SUY NGHĨ SAI LẦM CỦA GIA CHỦ KHI TÌM ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA NHÔM

SUY NGHĨ SAI LẦM CỦA GIA CHỦ KHI TÌM ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA NHÔM

Chỉ quan tâm xem báo giá bao nhiêu tiền/m2

Rất nhiều gia chủ do không có thời gian, hoặc chưa hiểu rõ, khi mua cửa, chỉ quan tâm xem mỗi m2 tốn bao nhiêu tiền rồi SO SÁNH và chọn lựa. Thấy đơn vị nào giá rẻ hơn thì nghĩ rằng phương án đó tốt hơn.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Trên thực thế, thi công lắp đặt cửa nhôm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hệ nhôm sử dụng? Diện tích công trình? Kiểu dáng thiết kế ra sao? Phụ kiện đi kèm thế nào? Có cần xử lý gì đặc biệt khi lắp đặt? Thời hạn bảo hành trong bao lâu? Bảo hành những yếu tố nào? Chính vì thế, muốn có được báo giá sát nhất, chủ đầu tư cần trao đổi kỹ lưỡng hơn với đơn vị thi công để nắm bắt được các yếu tố kể trên, mới đưa ra được mức dự toán chi phí tốt nhất.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Tiền đắt chắc chắn công trình “ngon”

Điều này không hẳn đúng. Đã làm kinh doanh nói chung, thi công lắp đặt nhôm kính nói riêng, đơn vị thực hiện phải tính toán đến bài toán thương mại. Nhiều khi đắt nhất không hẳn là do chất lượng tốt nhất, mà là họ đã phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Ví dụ như phải nhập hàng qua khâu trung gian, thời gian thi công lâu…

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Mặc định rằng mình đã biết đâu là phương án tốt nhất

Nhiều khách hàng khi nhắn tin tư vấn hỏi báo giá, luôn cho rằng nhà mình hợp cửa này, nhôm này phải đi với phụ kiện kia. Và nhất quyết xin báo giá cho phương án đó. Tuy nhiên Đơn vị thi công sẽ luôn đưa ra cho khách hàng những phương án khác tối ưu hơn, vừa đẹp, vừa bền, thậm chí còn tiết kiệm chi phí hơn cả dự tính trước đó. Do đó, muốn biết đâu là phương án tốt nhất, gai chủ cần chia sẻ những nhu cầu và ý kiến của mình để thống nhất chọn ra phương án hoàn hảo nhất.

 

KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH CỬA THỰC TẾ CẦN XÁC ĐỊNH THÔNG SỐ NÀO?

KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH CỬA THỰC TẾ CẦN XÁC ĐỊNH THÔNG SỐ NÀO?

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/