NHỮNG THÓI QUEN KHIẾN CỬA NHÔM KÍNH NHANH HỎNG

TOP 4 LOẠI CỬA NHÔM KÍNH THÔNG DỤNG

Cửa nhôm kính là một loại cửa được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Cửa nhôm kính có nhiều ưu điểm như độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt…Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, cửa nhôm kính sẽ rất dễ bị hỏng và làm giảm tuổi thọ của cửa.

 

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024

Dưới đây là một số thói quen khi sử dụng khiến cửa nhôm kính nhanh hỏng

1, Vệ sinh cửa bằng chất tẩy rửa mạnh.

Cửa nhôm kính thường được lắp đặt phía bên ngoài nên phải đối mặt với nhiều yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, gió và bụi bẩn. Do đó, cặn bẩn thường bám vào mặt kính, làm mất đi độ trong và sáng bóng của cửa… Và để vệ sinh làm sạch, không ít gia chủ đã có thói quen dùng chất tẩy rửa mạnh gây tình trạng oxi hóa làm chất lượng màu nhôm giảm sút, giảm tính thẩm mỹ của bộ cửa.

 

NHỮNG THÓI QUEN KHIẾN CỬA NHÔM KÍNH NHANH HỎNG

2, Đóng mở cửa quá mạnh

Việc đóng mở cửa quá mạnh do vô ý hoặc tác động từ gió, bão trong thời gian dài, đặc biệt là khi cửa đóng mở bằng cách sử dụng bản lề sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cửa bị xệ cánh và khó mở theo thời gian.

 

NHÔM ADLER HỆ D55 LIỀN SẬP – SẢN PHẨM ĐƯỢC SĂN LÙNG HIỆN NAY

NHÔM ADLER HỆ D55 LIỀN SẬP – SẢN PHẨM ĐƯỢC SĂN LÙNG HIỆN NAY

3, Không thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng

Thời gian để kiểm tra và định kỳ bảo dưỡng cho cửa nhôm kính là từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần. Đây là yếu tố quan trọng giúp phát hiện kịp thời các vấn đề và hỏng hóc của cửa, từ đó thực hiện sửa chữa và thay mới khi cần thiết để đảm bảo cửa luôn hoạt động một cách mượt mà và bền bỉ.

 

KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH CỬA THỰC TẾ CẦN XÁC ĐỊNH THÔNG SỐ NÀO?

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/