SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

 

Trong lĩnh vực xây dựng, cửa nhôm đã trở thành một phần không thể thiếu để tạo nên không gian sáng và thoáng đãng. Cửa nhôm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng như một giải pháp có thể nói là tối ưu nhất hiện nay. Trong hàng loạt các sự lựa chọn, cửa nhôm cao cấp Châu Âu đang trở thành một ứng cử viên được khách hàng ưu tiên. Vậy dòng cửa này có ưu điểm và khác biệt như thế nào so với nhôm thường. Hãy cùng Nhôm Adler tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

Khi nói đến thiết kế nhà ở, tòa nhà hay công trình công cộng, nhôm là vật liệu lý tưởng của kiến trúc hiện đại. Chính vì vậy cửa nhôm không đơn giản chỉ là một bộ cửa ra vào che nắng, che mưa mà ngày nay, cửa nhôm đóng vai trò tô điểm lên nét kiến trúc đương đại.

Đối với dòng cửa nhôm Châu Âu, mọi quy chuẩn về thiết kế, chất lượng quốc tế đều phải đặt lên hàng đầu. Sứ mệnh của cửa nhôm Châu Âu chính là mang đến sự đẳng cấp cho mọi công trình. Vì vậy, cửa nhôm Châu Âu được sản xuất từ nhôm chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định của cửa.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

Sự khác biệt giữa cửa nhôm Châu Âu với cửa nhôm thường.

Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lại đánh giá cao cửa nhôm Châu Âu đến vậy. Chúng có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn cho với cửa nhôm thường.

* Tính năng chống nước, chịu thời tiết tốt.

– Tính năng chống nước của cửa nhôm Châu Âu rất tốt với các gioăng kín khít.

– Cửa nhôm Châu Âu chịu thời tiết, bề mặt kính với khung nhôm chắc chắn. chịu được mọi khí hậu thời tiết.

– Cửa nhôm Châu Âu môi trường ẩm ướt, bạn sẽ không phải lo quá nhiều vì bề ngoài được phủ lớp sơn lót.

– Vật liệu chống ăn mòn, nhôm luôn là vật liệu chống ăn mòn tốt, đặc biệt có thêm lớp phủ sơn tĩnh điện.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

* Tính bảo mật và cách âm tốt hơn.

– Tính năng an toàn của cửa nhôm Châu Âu: hệ thống khóa bền bỉ, cửa nhôm châu Âu chống xâm nhập tốt hơn.

– Khả năng cách âm của cửa nhôm Châu Âu: Với thiết kế khung nhôm nhiều khoang rỗng và lớp gioăng giúp cánh cửa luôn kín khít và giảm tiếng ồn tốt.

– Cửa nhôm Châu Âu chống cháy: Với các tính năng mới hiện nay, khách hàng có thể yên tâm về khả năng chống cháy tuyệt đối.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

* Vận hành êm ái.

Nếu như cửa nhôm thường sau một thời gian sử dụng, khả năng hoạt động của cửa sẽ không còn được như ban đầu, thậm chí là bị kẹt, bị hỏng rất nhanh. Với cửa nhôm Châu Âu, trải qua thời gian sử dụng đến 10 năm nhưng sản phẩm vẫn vận hành trơn tru, êm ái.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

 

Cửa Nhôm Adler là sản phẩm nhôm thuộc phân khúc trung – cao cấp. Adler sử dụng loại nhôm 6063 có độ cứng T5, chịu lực tốt và có thể tạo thành nhiều hình dạng khác nhau để đáp ứng yêu cầu đông đảo khách hàng. Hiện nay, Adler đang phân phối 2 dòng bản Châu Âu và bản thường. Với lối thẩm mỹ tối giản đương đại, trải qua công nghệ xử lý bề mặt tân tiến nhất thế giới, sản phẩm cửa Adler có thể chống chịu thời tiết khắc nghiệp và ăn mòn muối biển cực tốt. Adler mang tới giải pháp đẳng cấp số 1 trong hệ thống cửa nhôm cao cấp với chất lượng tối ưu, mạnh mẽ, an toàn nhất.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN NHỮNG CHIẾC TEM NHÔM ADLER

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: