NHỮNG TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG ĐÁNH GIÁ CỬA NHÔM CHẤT LƯỢNG

 

Xu hướng kiến trúc hiện đại cửa nhôm sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm thì hãy theo dõi 5 tiêu chí đánh giá cửa nhôm chất lượng tốt Nhôm Adler đề cập dưới đây:

 

Chất lượng thanh Profile nhôm đạt chuẩn: Thanh Profile nhôm là thành phần cấu tạo cốt lõi của cửa nhôm. Chất lượng nhôm tốt mới tạo nên được bộ khung cửa nhôm chất lượng tốt, chắc chắn và bền bỉ.

 

Chất lượng sơn: Một bộ cửa được sơn bằng loại sơn cao cấp, ứng dụng kỹ thuật sơn tiên tiến, hiện đại sẽ có gam màu đều, đẹp mịn, bóng, độ bền cao là gia tăng giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt cửa sử dụng loại sơn chất lượng cao, có khả năng chống chịu tốt với mọi thay đổi của thời tiết khắc nghiệt, không bị phai màu theo thời gian.

 

Tính năng sử dụng hiệu quả cao: Cửa nhôm đảm bảo khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, chống cháy, chống bụi, chống nước, độ bền cao, không bị han gỉ, oxi hóa.

 

Phụ kiện của nhôm đồng bộ chính hãng: Phụ kiện đi kèm với cửa nhôm như bản lề, tay nắm, hộp khóa, thanh chốt, … không chỉ yêu cầu có tính thẩm mỹ cao mà quan trọng hơn là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và có sự đồng bộ, ăn khớp với cánh cửa giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng, không phải sửa chữa, thay thế phụ kiện thường xuyên.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Cửa nhôm chất lượng tốt cần đảm bảo đáp ứng theo đúng các tiêu chuẩn kỹ.

Khung cửa nhôm phải thẳng đứng, vuông vắn và cạnh nằm ngang cần phải thăng bằng.

 

Độ dày, cường độ và khả năng chống oxi hóa của thanh nhôm đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Khe hở để bơm keo xung quanh cần phải cân đều và cân đối, lượng keo bơm phải đảm bảo đầy và đều nhau.

 

Tất cả nắp bịt lỗ vít phải lắp đặt đầy đủ, với các nắp vít được lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa nhôm cần phải bơm keo rất cẩn thận.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về nhôm ADLER mời liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/