NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA NHÀ PHÂN PHỐI NHÔM ADLER

Hiện tại Adler đang phân phối sản phẩm nhôm tại 6 tỉnh, bao gồm: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An.
Vậy khi trở thành Nhà phân phối nhôm của Adler sẽ nhận được những quyền lợi gì? Mời Quý vị và các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

1, Ký hợp đồng phân phối trực tiếp với Adler

Quyền lợi đầu tiên Quý Đối tác nhận được từ Adler: Được ký hợp đồng phân phối trực tiếp với Adler và nhận những quyền lợi đặc biệt của cấp Đại lý – nhà phân phối thương hiệu.

2, Được cấp giấy chứng nhận nhà phân phối sản phẩm Adler
Nhằm góp phần nâng cao sự uy tín, giúp Quý Đối tác – Nhà phân phối có thêm tư liệu để giới thiệu với khách hàng, mỗi đại lý sau khi ký hợp đồng với Adler sẽ nhận được 01 giấy chứng nhận nhà phân phối sản phẩm Adler.

 

3, Adler cung cấp tài liệu phục vụ việc phân phối sản phẩm
Quyền lợi thứ ba, một trong những đặc quyền Adler rất chú trọng đầu tư cho Quý Đối tác – Nhà phân phối: Cung cấp bộ tài liệu phục vụ việc phân phối sản phẩm đến các đại lý cấp 2 và hộ kinh doanh, bao gồm: Catalogue, Profile, biển vẫy, giấy chứng nhận…

 

(Profile – Công cụ tư vấn nhôm Adler chuyên nghiệp, hiệu quả)

 

(Catalogue – Một trong những công cụ tư vấn nhôm Adler chuyên nghiệp, hiệu quả)

 

4, Được cung cấp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp: Thuận tiện cho quá trình theo dõi, thanh toán công nợ, xuất – nhập hàng hóa, dự trù lượng hàng, kiểm soát và quản lý thông tin khách hàng.

5, Được tham gia chương trình tích điểm qua phần mềm tích điểm của Adler

6, Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên thị trường của Adler
Đối với một doanh nghiệp, để xây dựng và phát triển dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, yếu tố con người không chỉ là giá trị cốt lõi mà còn là tia sáng dẫn đường tạo nên sự phát triển bền vững.

Và tại Adler, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự một cách bài bản từ kiến thức chuyên ngành cho đến các kỹ năng mềm. Đặc biệt, Adler đã xây dựng thành công đội ngũ nhân viên đầy trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Đối tác – Nhà phân phối trong quá trình mở rộng, phát triển thị trường.

 

Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Công ty, cùng những thế mạnh về nhân sự và năng lực cốt lõi sẵn có của doanh nghiệp, Adler cam kết: Luôn đồng hành, hỗ trợ và dành cho Quý Đối tác – Nhà phân phối những quyền lợi đặc biệt thông qua các sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi, chính sách hiệu quả và dịch vụ tốt nhất.

Và chúng tôi cũng rất mong sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là những ý kiến quý báu của Quý vị, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM
Địa chỉ: G25 Khu LK 19A-B, X7, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
Tel: 094.226.1818 – Fax: 0433.561.883