ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA ADLER NGÀY HÔM NAY?

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, một hành trình không quá dài nhưng đủ để chúng tôi nhận ra rằng: Chất lượng sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên chỗ đứng trong lòng khách hàng, muốn phát triển bền vững thì cách duy nhất chính là tạo dựng uy tín trong kinh doanh. 

 

(Hình ảnh nhân viên kinh doanh tại văn phòng Adler)

Với phương châm: “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo nên sự phát triển”, ADLER luôn hướng tới là “Doanh nghiệp văn minh – Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả” luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng.

 

Để đạt được mục tiêu lớn, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự một cách bài bản từ kiến thức chuyên ngành cho đến các kỹ năm mềm. Đặc biệt, với sự trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên kinh doanh, Adler luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Đối tác, Quý Khách hàng 24/7 với một phong thái chuyên nghiệp, chu đáo.

 

Adler hy vọng trong thời gian tới, những giải pháp về nhôm và phụ kiện kính an toàn, chất lượng của mình sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của Quý vị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM
Địa chỉ: G25 Khu LK 19A-B, X7, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
Tel: 094.226.1818 – Fax: 0433.561.883