NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT LÀM NÊN THẾ MẠNH NHÔM ADLER.

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp nhôm, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Để tìm được sản phẩm nhôm chất lượng đồng hành cùng gia đình, việc nghiên cứu kỹ về các thương hiệu, sản phẩm và địa chỉ mua hàng uy tín trên thị trường là rất quan trọng. Hãy cùng Adler tìm hiểu những điểm khác biệt giữa Nhôm Adler và các loại nhôm khác trên thị trường để có thêm những lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà.

 

Nguyên vật liệu: Một phôi nhôm đạt chuẩn của Adler là khi thành phần thép <0.3% và đúng mac nhôm 6063. Do đó Adler sử dụng phôi được nhập khẩu 100%, đảm bảo tiêu chuẩn nhôm dùng trong lĩnh vực đùn ép nhôm định hình. Adler sử dụng máy phân tích thành phần quang phổ để phân tích thành phần hóa học trong phôi nhôm. Việc kiểm tra kĩ lưỡng như này sẽ tránh được trường hợp bị lỗi trong quá trình sản xuất nhôm và đảm bảo độ cứng T5 cho thành phẩm.

 

Quy trình sản xuất: Adler đầu tư máy móc, trang thiết bị, hệ thống đùn ép, phun sơn hiện đại từ Đức. Xây dựng quy trình sản xuất, giám sát, kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thành phẩm 100% đạt chuẩn.

 

Mặt cắt Nhôm Adler: Được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của Adler, có sự khác biệt so với mặt cắt của các hãng nhôm khác trên thị trường. Tuy nhiên, Nhôm Adler có thể dùng chung được với hệ thống máy móc hiện có tại các cơ sở sản xuất. Nhôm Adler tương thích với các phụ kiện cửa kính đang có trên thị trường.

Rãnh cắt nước: Rãnh được thiết kế tinh tế để chặn dòng nước ngay khi tiếp xúc với bề mặt nhôm, do đó sẽ ngăn được tình trạng bị tràn nước vào nhà, giúp cửa kháng nước tuyệt đối, không bị thấm ngược, giữ khô ráo bề mặt cửa và không gian bên trong.

 

Khe bắn keo cường lực: Trong quá trình bắn keo, nhờ có khe bắn keo cường lực giúp keo lún vào trong, tiết kiệm keo, đường keo đẹp, thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ bám chắc giữa kính và khung nhôm. Đây cũng chính là giải pháp cực kì ăn điểm của Nhôm Adler.

 

Với những đặc tính vượt trội này Nhôm Adler không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian sống mà còn tạo ra một môi trường yên tĩnh và thoải mái, tiện ích cho gia đình.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: