NHÔM – CHÌA KHÓA CHO XU HƯỚNG XÂY DỰNG NHÀ Ở HIỆN TẠI

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI NHÔM ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Với sự gia tăng dân số và phát triển kinh tế hiện nay, nhu cầu tìm nhà ở chưa bao giờ dừng lại. Chính vì thế, thị trường bất động sản được dự đoán là sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Việc lựa chọn dòng cửa phù hợp được rất nhiều người quan tâm khi mà vật liệu xây dựng điển hình là gỗ ngày càng trở lên khan hiếm. Vậy cửa nhôm có phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong xây dựng hiện nay? Hãy cùng Adler tìm hiểu này nhé.

 

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VỚI NHÔM KÍNH CAO CẤP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

So với các dòng cửa làm từ gỗ và các nguyên vật liệu khác thì cửa làm từ nhôm là bền bỉ và thân thiện với môi trường hơn do là vật liệu có thể tái chế. Chúng ta không thể phủ nhận một loại những ưu điểm nổi bật của nhôm như:

+ Khả năng chống nước.

 

+ Không cong vênh, không mối mọt.

+ Kín khít, hạn chế tình trạng ẩm mốc.

 

+ Dễ dàng vệ sinh .

+ Độ bền cao.

+ Hình thức mẫu mã đa dạng, phong phú.

 

 

 

Bên cạnh đó, nhôm còn có tính phản xạ ánh sáng cao, hạn chế tình trạng bức xạ tia UV. Với những điểm điểm kể trên không khó để có thể khẳng định nhôm chính là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất cho công trình hiện nay.

 

Vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm nhôm uy tín – chất lượng? Việc sở hữu một dây chuyên sản xuất tân tiến và có tiêu chuẩn riêng, Adler tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nguyên vật liệu nhôm thanh định hình đạt chuẩn quốc tế.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: