NHÔM ADLER TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

 

Nam Định là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống hiếu học. Tỉnh đã giành được nhiều thành tựu to lớn, quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt tốc độ tăng trưởng GRDP (Tăng trưởng tổng sản phẩm) năm 2023 của tỉnh đạt 10.19%, đứng thứ 3 vùng Đồng bằng sông Hồng và thứ 6 cả nước. Từ một tỉnh thuần nông, đến nay công nghiệp và dịch vụ đã chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Nam Định hội tụ đủ tiềm năng, lợi thế trở thành một cực phát triển quan trọng của Vùng Đồng bằng sông Hồng.

 

Công nghiệp – Dịch vụ phát triển tỷ lệ thuận với cơ sở hạ tầng cần nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng, đây là tiềm năng lớn để phát triển ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực nhôm kính nói riêng. Năm 2023 ADLER cho ra mắt sản phẩm Nhôm ADLER và lựa chọn Nam Định là một trong 6 tỉnh triển khai sản phẩm. Đây là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội tốt để ADLER xây dựng và phát triển thương hiệu Nhôm.

 

Nhôm ADLER tại Nam Định hiện đang phân phối tại Nhà Phân phối Thuận Thiên Phát, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH ĐTTM Thuận Thiên Phát

Địa chỉ: KCN Hòa Xá, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định

SĐT: 0919809222 – Mrs Nhung hoặc 0949021818 – Mr Nam (QLKD Adler Nam Định)

 

Sau gần 6 tháng triển khai Nhôm ADLER đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía anh em nhôm kính tại Nam Định. Nhiều anh em đã tin tưởng và lựa chọn Nhôm ADLER cho các công trình. Cùng nhìn lại các công trình sử dụng Nhôm ADLER tại Nam Định nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: