NHÔM ADLER TẠI NGHỆ AN

 

Nghệ An là địa phương có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học. Nghệ An có diện tích hơn 16.000 km2 – lớn nhất cả nước, tỉnh nằm ở vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ và nằm trong hành lang kính tế Đông – Tây nối liền Myanmar – Thái Lan – Lào – Việt Nam. Với vị trí như vậy, Nghệ An đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại và du lịch.

 

Nhận thấy tiềm năng đối với thị trường ngành xây dựng nói chung và thị trường Nhôm nói riêng, Ban Lãnh đạo Adler đã lựa chọn Nghệ An là một trong 6 tỉnh trọng điểm trong chiến lược ra mắt và phát triển Nhôm Adler.

 

Nhà Phân phối Hùng Hường là đối tác lâu năm của Adler trong lĩnh vực phụ kiện cửa kính. Năm 2023 Nhà Phân phối Hùng Hường tiếp tục là đối tác chiến lược phân phối dòng Nhôm hệ Adler tại thị trường Nghệ An – nơi đầu nguồn của ngành nhôm kính. Với vị trí đặc lợi tại Thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, uy tín lâu năm trong nghề và có hệ thống xe bán tải chuyên phân phối, Nhà Phân phối Hùng Hường luôn sẵn sàng cung cấp Nhôm Adler cho tất cả anh em thợ toàn khu vực tỉnh Nghệ An.

 

Qua 6 tháng triển khai tại Nghệ An, số lượng Nhôm Adler tiêu thụ xếp thứ hai trong 6 tỉnh đang triển khai chương trình. Có thể thấy, đây là mốc dấu thành công của Adler khi được anh em và người tiêu dùng đón nhận sản phẩm.

 

 

Cùng điểm qua các công trình tiêu biểu sử dụng Nhôm Adler tại Nghệ An nhé:

 

(Villa Hoàng Mai sử dụng 2 tấn Nhôm Adler)

 

(Công trình sử dụng Nhôm Adler do cơ sở Nhôm kính Lê Phương thi công)

 

(Công trình sử dụng Nhôm Adler do cơ sở Công ty TNHH và Xây lắp Nhạ Phương thi công)

 

 

(Công trình sử dụng Nhôm Adler do cơ sở Công ty TNHH và Xây lắp Nhạ Phương thi công)

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler tại Nghệ An xin liên hệ:

Nhà Phân phối Hùng Hường

Địa chỉ: Khối 11 – Thị trấn Cầu Giát – Huyện Quỳnh Lưu – Tỉnh Nghệ An

SĐT NPP: 0344242576 – Mr Hùng

SĐT QLKD Adler: 0947291818 – Mr Hiền.