NHÔM ADLER CÓ THỰC SỰ “CHẤT”?

Cửa nhôm kính là dòng sản phẩm được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Hiểu và nắm bắt đc nhu cầu của khách hàng, Adler đã trình làng sản phẩm “Nhôm Chất” trên thị trường. Vậy Nhôm Adler có thực sự chất như tên gọi, chúng ta hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây để đánh giá nhé!

 

1, Mẫu mã bên ngoài

Về màu sắc, nét chữ, cách in chữ trên tem. Tất cả đều rõ ràng, rành mạch. Không mất chữ, nhòe hoặc thiếu chữ. Màu sắc kích thước đều. Tem thiết kế ấn tượng nên khi cắt nhôm anh em sẽ không mất quá nhiều thời gian để đo đạc vì chỉ cần dựa vào khoảng cách của các điểm chấm tròn, logo hoặc khiên trên tem anh em có thể tính ra luôn phần đề c là bao nhiêu centimet.

 

Tại mỗi đầu bó nhôm chính hãng Adler, ngoài các thông tin cơ bản về màu sắc, số lượng thanh, cân nặng, mặt cắt…được in trên tem thì còn có mã QR để khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm chỉ với một thao tác là quét mã.

 

2, Cấu tạo sản phẩm

Độ dày của thanh nhôm: Nhôm Adler có độ dày của thân chuẩn từ 1mm – 3mm tùy thuộc vào từng loại thiết kế khác nhau. Đây là độ dày đạt quy chuẩn. Ngoài ra, Nhôm Adler có cấu tạo từ hợp kim đạt chuẩn quốc tế nên khi gõ vào âm thanh chắc và vang tai. Bề mặt nhôm được thiết kế mịn màng do đa phần là hợp chất nhôm kim. Và khi sử dụng Nhôm Adler, bạn có thể sử dụng kết hợp các phụ kiện đi kèm cao cấp, bền bỉ theo thời gian.

 

Màu sắc: Màu than tre độc quyền. Tiêu chuẩn chất lượng sơn 2603 (Dòng sơn nổi tiếng chuyên cung cấp sơn cho các lĩnh vực ô tô như: Mercedes, VinFast, Lux…Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn cho bề mặt kim loại, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam). Đặc biệt 100% thanh nhôm được phun cát trước khi sơn.

 

Độ cứng: đạt chuẩn t5, 100% các lô hàng đều được test độ cứng trước khi đưa ra thị trường.

 

Các chi tiết mặt cắt: Mặt cắt Nhôm Adler được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của Adler và có sự khác biệt so với mặt cắt của các hãng nhôm khác trên thị trường. Bề mặt cắt cải tiến, thiết kế theo bó gân tạo độ sang trọng. Có khe bóp keo tạo tính thẩm mỹ và thiết kiệm keo.

 

3, Giá cả và chính sách bảo hành dành cho khách hàng 

Nhôm Adler đc phân phối qua các Đại lý với giá thành phải chăng kèm theo nhiều ưu đãi. Đặc biệt, 100% sản phẩm nhôm chính hãng của Adler đều được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS. Bảo hành dịch vụ là 24 tháng và bảo hành lớp sơn lên đến 120 tháng.

 

Với những thông tin trên, Adler tự tin trong năm 2024 sẽ mang đến cho khách hàng những trải  nghiệm tuyệt vời về sản phẩm Nhôm Chất Adler.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/