NHÔM ADLER CHO RA MẮT HỆ NHÔM MỚI

ADLER RA MẮT HỆ NHÔM LÙA CHÂU ÂU L110

Sản phẩm NHÔM ADLER ra mắt trên thị trường với khởi đầu gồm 4 hệ nhôm chính là A55 – cửa mở quay sập rời, D55 – cửa mở quay sập liền, AT60 – cửa thủy lực và L60 – cửa lùa. Tính từ thời điểm ra mắt đến hiện tại mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng NHÔM ADLER đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, phản hồi tích cực từ phía thợ và cả chủ nhà đã lắp đặt sản phẩm.

 

NHÔM ADLER CHO RA MẮT HỆ NHÔM MỚI

Nắm bắt chính xác thời điểm NHÔM ADLER nhận được rất nhiều sự ủng hộ và dần có chỗ đứng trên thị trường nhôm kính. Ban lãnh đạo đã quyết định cho ra mắt thêm hệ nhôm mới HỆ LÙA CHÂU ÂU – L110.

 

NHÔM ADLER CHO RA MẮT HỆ NHÔM MỚI

Cùng điểm qua những điểm nổi bật, thông tin chi tiết và các thông số kĩ thuật của hệ nhôm L110.

Đầu tiên về tên gọi L110 thì 110 để biểu thị cho kích thước của bản khung của hệ này. Màu sắc vẫn là màu than tre quen thuộc tạo sự đồng nhất với tất cả các hệ nhôm khác của ADLER.

Hệ nhôm L110 sẽ có độ dày từ 1.0mm – 1.8mm và có thể dùng cả kích hộp và kính thường. Với độ dày này khi chuyển động đóng mở cửa sẽ có cảm giác đầm tay hơn đồng thời tăng sự chắc chắn và sang trọng cho bộ cửa.

 

NHÔM ADLER CHO RA MẮT HỆ NHÔM MỚI

Đặc biệt hệ nhôm L110 sẽ có thêm nhiều điểm nổi bật mà trước đó hệ L60 chưa có đó là:

Có thể dùng chung sập với hệ nhôm AT60 và A55 của ADLER.

Có thanh nối ray, có thể lắp nhiều ray để phù hợp với từng công trình.

Có thanh chuyển góc 90 độ di động, đây là giải pháp cho những không gian và công trình có góc vuông.

 

NHÔM ADLER CHO RA MẮT HỆ NHÔM MỚI

Ngoài ra hệ L110 còn có 1 điểm nổi bật nữa đó là có thể kết hợp được với các hệ nhôm khác của ADLER như khung vách của hệ AT60, sập của hệ A55, Chấn song của AD55.

Về phụ kiện, hệ L110 sẽ sử dụng phụ kiện rãnh C được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, bánh xe sẽ dùng 1 loại giống bánh xe cimech hoặc sigico.

Ứng dụng đa dạng, có thể lắp đặt cho nhiều vị trí trong nhà như cửa ban công, cửa đi và cả cửa sổ.

 

NHÔM ADLER CHO RA MẮT HỆ NHÔM MỚI

Hiện tại ở nhà máy cũng đã đưa vào sản xuất số lượng lớn nhôm hệ L110, sắp tới sản phẩm sẽ phân phối về các Đại lý ở 6 tỉnh thành mà ADLER đang phân phối nhôm. Như vậy NHÔM ADLER sẽ có tổng cộng gồm 5 hệ chính thay vì 4 hệ như trước đó. ADLER hi vọng Anh em thợ sẽ tiếp tục ủng hộ cho hệ nhôm L110 của ADLER như thời gian vừa qua.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm NHÔM ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/