NHÔM ADLER CẠNH TRANH NHƯ THẾ NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Sau nhiều năm ấp ủ, nhôm Adler đã chính thức ra mắt thi trường vào cuối năm 2023. Với tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, một câu hỏi đặt ra đó là: Nhôm Adler cần có những điểm nổi bật gì để có thể đứng vững trong ngành nhôm kính?

 

Adler được biết đến là hãng nhôm “sinh sau đẻ muộn”, vậy nên chúng tôi có ưu thế hơn khi đã nắm rõ được những điểm hạn chế mà nhôm trên thị trường hiện nay đang mắc phải, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Nổi bật đó là về mặt cắt nhôm, Adler đã nghiên cứu hai điểm cải tiến mới mang tính mới mẻ và có sự bứt phá:
1, Rãnh thoát nước

Đây là điểm cải tiến vượt bậc để ngăn chặn dòng nước ngay sau khi tiếp xúc với bề mặt nhôm, hạn chế được tình trạng nước mưa chảy vào nhà cũng như tăng bộ bền cho bộ cửa.

 

(Thiết kế rãnh thoát nước của Nhôm Adler)

2, Khe bắn keo cường lực

Ngay sau khi lắp đặt xong bộ cửa, phần rãnh được thiết kế trên thanh nhôm sẽ giúp anh em đi keo mượt mà và đẹp hơn, vừa tiết kiệm vừa đảm bảo độ bền giữa keo và kính dưới tác động của môi trường.

 

(Thiết kế khe bắn keo cường lực của Nhôm Adler)

Và còn rất nhiều điểm cải tiến ưu viết rất đáng để Quý vị tham khảo và trải nghiệm sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về Nhôm chất Adler Quý vị nhé.
CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM
Địa chỉ: G25 Khu LK 19A-B, X7, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
Tel: 094.226.1818 – Fax: 0433.561.883