NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG

Song song với việc chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt. Hằng năm ADLER luôn có những chính sách, chương trình khen thưởng “nóng” để ghi nhận và vinh danh những thành tích đóng góp của các thành viên trong Công ty.

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG(Thưởng “nóng” cho các thành viên xuất sắc Phòng Kinh doanh)

Đây là món quà đầy ý nghĩa dành cho những cố gắng của đội ngũ nhân viên ADLER để niềm vui được lan tỏa, để những thành tựu ngày hôm nay càng được nhân lên.

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG(Thưởng “nóng” cho các thành viên xuất sắc Phòng Kế toán)

Phần thưởng là lời chúc mừng của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực được ghi nhận một cách xứng đáng, là lời động viên tinh thần to lớn để mỗi thành viên ADLER luôn không ngừng phấn đấu, cống hiến hết mình, hoàn thành công việc một cách xuất sắc, góp phần cho sự phát triển chung của Công ty và đưa ADLER ngày càng lớn mạnh hơn.

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG(Thưởng “nóng” cho các thành viên xuất sắc Phòng Chăm sóc Khách hàng)

Ngoài ra, mỗi năm Công ty đều tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên để khơi gợi ở mỗi cá nhân tình yêu nghề, tình đoàn kết và là dịp để mọi người hiểu nhau hơn từ đó có sự cộng hưởng, hợp tác với nhau tốt hơn trong công việc.

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG(Chuyến du lịch của Quý Đại lý, CBNV Adler tại Hàn Quốc)

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG(Chuyến du lịch của CBNV Adler tại Hạ Long – Quảng Ninh)

Với phương châm: “Làm nhiệt tình, chơi hết mình” các giải bóng đá giao hữu đều được toàn thể cán bộ công nhân viên hưởng ứng và tham gia. Qua từng giải đấu, bên cạnh việc rèn luyện thể chất, cải thiện sức khỏe còn giúp gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận, phòng ban, tạo sân chơi lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG(Trận giao hữu bóng đá giữa Adler FC – An Thành FC)

Thể thao không chỉ nuôi dưỡng sức mạnh thân thể mà còn giúp giải tỏa bớt căng thẳng, nâng cao sức khỏe tinh thần. Đồng thời tạo ra hứng khởi để có thể làm việc năng suất và chất lượng hơn nữa.

 

NHÂN LỰC LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ VÀ QUAN TRỌNG(Trận giao hữu bóng đá giữa Adler FC và Thọ Xuân FC)

Có thể thấy được bên cạnh công việc bận rộn, bộn bề, nhưng ADLER vẫn duy trì đều đặn các hoạt động thể thao, du lịch…chăm lo đến đời sống tinh thần, tạo môi trường làm việc thoải mái, tạo động lực giúp các cán bộ nhân viên luôn gắn kết, nỗ lực, làm việc hiệu quả hơn.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/