5 RỦI RO KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH KÉM CHẤT LƯỢNG

5 RỦI RO KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Với tính năng vượt trội như độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không mục nát bởi mối mọt, cửa nhôm kính đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Việc lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng rất quan trọng để đảm bảo an toàn và sự bền đẹp của công trình. Một bộ cửa nhôm kính kém chất lượng không chỉ gây rủi ro cho hoạt động và vận hành của cửa mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Adler tìm hiểu những rủi ro khi dùng cửa nhôm kính kém chất lượng trong bài viết dưới đây nhé.

Màu sơn cửa nhôm dễ bong tróc.

Cửa nhôm giá rẻ sẽ có độ bền màu sơn không đều, màu sơn rất dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bộ cửa và vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, khiến người sử dụng phải bỏ thêm tiền ra sửa chữa gây tốn kém.

 

5 RỦI RO KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Khả năng cách âm, cách nhiệt kém.

Với những cửa nhôm kính kém chất lượng có profile nhôm mỏng thì khả năng cách âm sẽ không tốt. Thêm vào đó, khung cửa nhôm và phụ kiện không ăn khớp, không kín khít nên cách âm sẽ kém hơn. Điều này khiến cho ngôi nhà dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, bụi bặm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và phiền toái cho mọi người.

 

5 RỦI RO KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Khung nhôm dễ bị biến dạng, hư hỏng.

Do thanh nhôm profile quá mỏng nên bộ cửa sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng thanh nhôm bị biến dạng hay cong vênh.

 

5 RỦI RO KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Cửa phát ra tiếng kêu khi hoạt động.

Cửa nhôm kính giá rẻ sử dụng gioăng kém chất lượng, sau khi dùng một thời gian gioăng bị lỏng và văng ra khỏi khung nhôm làm cho cửa không được kín khít và phát ra tiếng kêu.

Phụ kiện cửa nhôm kính kém chất lượng lỏng lẻo, gây mất an toàn.

Khi sử dụng phụ kiện cửa nhôm kính kém chất lượng sẽ xuất hiện các tình như như cửa bị bung gioăng, bản lề xô lệch, làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành cửa, cửa dễ bị thấm nước, khó đóng mở, dễ bị trộm phá hỏng đột nhập vào.

 

5 RỦI RO KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Trên đây là 5 rủi ro thường gặp khi dùng cửa nhôm kém chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp cửa nhôm kính cho gia đình, hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu và uy tín. Adler – thương hiệu hàng đầu về nhôm và phụ kiện cửa kính luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng!

Hotline: 0942 26 1818

Fanpge: https://www.facebook.com/NhomAdler

Website: https://nhomchat.vn/