NÊN DÙNG LOẠI CỬA GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM THỦY LỰC

 

Ngày nay nhu cầu lựa chọn sử dụng, làm đẹp, tân trang nhà cửa ngày càng cao. Chính vì thế trên thị trường có rất nhiều loại cửa để phục vụ những nhu cầu đó, dưới đây là những chia sẻ từ Nhôm Adler giúp bạn hiểu hơn về ưu nhược điểm của từng loại cửa:

Cửa gỗ dùng sang nhưng giá rất cao, cao nhất trong các loại cửa, ít có khả năng chống thấm, hay bị mối mọt và không an toàn trong việc phòng cháy.

 

NÊN DÙNG LOẠI CỬA GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Cửa sắt chịu được thời tiết khắc nghiệt, giá thành rẻ, tuy nhiên không được thẩm mỹ như các loại khác.

 

NÊN DÙNG LOẠI CỬA GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Cửa kính sang trọng, trang nhã, hướng không gian rộng và sáng hơn nhưng lại khá đắt tiền, dễ vỡ. Có nhiều góc sắc vì vậy nếu dùng cửa kính cần xử lý điều này để bảo đảm an toàn. Tốt nhất bạn nên dùng kính cường lực vì độ an toàn và độ bền của kính rất cao.

 

NÊN DÙNG LOẠI CỬA GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Cửa nhựa lõi thép tuy không chịu được nhiệt độ cao, dễ trầy xước nhưng lại vô cùng nhẹ, êm, chống thấm tốt, giá rẻ và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Sử dụng cửa nhựa lõi thép UPVC khắc phục được các nhược điểm nói trên mang lại an toàn hơn cho ngôi nhà.

 

NÊN DÙNG LOẠI CỬA GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Cửa cuốn nên dùng cho cửa chính nhà bạn, hoặc garage sẽ rất tiện lợi, thích hợp mà lại vô cùng an toàn nếu cửa cuốn sử dụng công nghệ ARC chống phá mã cửa thì gia chủ yên tâm là trộm muốn lấy đồ cũng vô cùng khó khăn.

 

NÊN DÙNG LOẠI CỬA GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Cửa nhôm nhẹ, không bị rỉ sét, rất bền, khó tạo hoa văn. Sử dụng cửa nhôm Adler là hợp lý nhất cho gia đình bạn. Với quy trình sản xuất chặt chẽ, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn riêng của Adler, và bước tiến vượt trội trong thiết kế thanh nhôm như rãnh thoát nước và khe bắn kéo cường lực, giúp cho việc thi công, vệ sinh dễ dàng và có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong tăng độ bền và tuổi thọ cho công trình.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Qua những thông tin mà Nhôm Adler chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết về một số ưu điểm vượt bậc của từng loại cửa. Về nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn loại cửa phù hợp với ngôi nhà và mức tài chính của mình.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: