CỬA NHÔM MỞ QUAY

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

Cửa nhôm mở quay sở hữu kiểu dáng và chức năng vô cùng nổi bật, được nhiều gia chủ chọn lựa chọn sửa dụng. Cửa nhôm có thiết kế cứng cáp, chắc chắn, không co ngót, với tuổi thọ lâu bền. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm cửa nhôm này thì cùng Nhôm Adler. tìm hiểu nhé.

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

Xu hướng sửa dụng nhôm mở quay hiện nay ngày càng tăng cao ở các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư… Cửa nhôm có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất lượng bền bỉ, giá thành phải chăng và sử dụng dễ dàng. Sử dụng cửa nhôm mở quay sẽ giúp công trình thêm sáng sủa, mở rộng tầm nhìn ra thiên nhiên. Chính vì thế mà xu hướng sử dụng cửa nhôm ngày càng phổ biến rộng rãi.

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

Tùy từng loại mẫu cửa nhôm mà có những thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, dưới đây là thiết kế của 3 loại cửa phổ biến của Nhôm Adler.

Thiết kế cửa nhôm mở quay 1 cánh

Loại cửa đi mở quay 1 cánh được ứng dụng vào các không gian nhở như cửa nhà vệ sinh, cửa ban công, cửa sân thượng… Mẫu cửa này được kết hợp với kính cường lực trong suốt, kính mờ, kính phản quang.

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

Thiết kế cửa nhôm mở quay 2 cánh

Thiết kế cửa 2 cánh được sử dụng cho không gian yêu cầu diện tích lớn hơn. Loại cửa 2 cánh giúp mở rộng tầm nhìn, khả năng đi lại thoải mái hơn. Sản phẩm này được sử dụng làm cửa đi chính, cửa hướng vườn…

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

Thiết kế cửa nhôm mở quay 4 cánh

Cửa nhôm 4 cánh mở quay có nhiều loại như cửa có ô fix trên, cửa không ô fix, cửa chia nan trang trí. Loại cửa 4 cánh được dùng ở mặt tiền chính, hướng ban công, sân vườn. Cửa có kích thước rất lớn giúp mở rộng tầm nhìn, không gian và thoải mái khi đi lại.

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị phân phối nhôm nào chất lượng. Hãy đến với Nhôm Adler có chính sách bán hàng ưu đãi cùng giá thành phải chăng, sản phẩm phân phối ra thị trường được nghiệm thu kỹ càng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng và đạt tiêu chuẩn như cam kết.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: