MUA NHÔM ADLER THỢ NHÔM KÍNH NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI GÌ?

 

Tính tới thời điểm hiện tại, Nhôm Adler đang phân phối tại 6 tỉnh: Thái Bình, Quảng Ninh, Nghệ An, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa. Tại 6 thị trường này Adler đã triển khai rất nhiều chiến dịch cũng như chương trình tri ân khách hàng nhằm mục đích đưa sản phẩm nhôm đến tay người tiêu dùng. Với phương châm là người bạn đồng hành cùng các cơ sở nhôm kính trên mọi công trình, Adler đưa tới những phần quà siêu hấp dẫn dành cho anh em thợ khi trải nghiệm Nhôm Adler.

 

Ngay sau khi chốt được công trình đầu tiên sử dụng Nhôm Adler, công ty sẽ gửi tặng cơ sở giấy chứng nhận sử dụng nhôm chính hãng. Mẫu chứng nhận này là lời cam kết của Adler về sản phẩm mua là hàng chính hãng và được hưởng đầy đủ chế độ hậu mãi sau này. Ngoài ra, đây cũng là căn cứ tăng thêm phần uy tín cho cơ sở khi đi gặp gia chủ.

 

Để hỗ trợ các anh thợ đi tư vấn khách hàng thuận tiện và chuyên nghiệp hơn Adler phát hành thêm bộ công cụ gồm có: Catalog, Mẫu nhôm, Profile, áo bảo hộ.  Với những khách hàng ở xa, không thể đến tận công trình, công ty còn hỗ trợ thêm bản mềm catalog để khách hàng tham khảo trực tuyến qua điện thoại thông minh.

 

Với mỗi công trình thi công xong, công ty gửi tặng anh em thợ mẫu tem cơ sở có thông tin và phương thức liên lạc của xưởng sản xuất được dán lên bộ cửa giúp tăng tính nhận diện thương hiệu hơn.

 

Và hơn hết, nếu cơ sở nhôm kính sử dụng từ 1000kg nhôm trở lên Adler tiếp tục gửi tặng bộ cửa mẫu có kích thước 40×60. Anh em có thể mang bộ cửa đi là có thể chốt luôn công trình vì có đầy đủ từ màu sắc, hành trình chạy cửa, điểm cải tiến cũng như chất lượng sản phẩm để tư vấn cho khách.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin về chương trình Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: