MẸO HAY LÀM SẠCH CỬA NHÔM KÍNH TRONG 10 PHÚT

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM ADLER ĐẸP

 

Nhà nằm ngay mặt đường bụi bẩn hay ở những khu đô thị có chỉ số ô nhiễm môi trường cao sẽ khiến cho những cánh cửa lúc nào cũng bị bẩn mà bạn không biết phải dọn vệ sinh cho cửa nhôm kính như thế nào. Adler xin chia sẻ một số mẹo hay để cửa luôn được sạch bong như mới nhé.

+ Sử dụng muối để lau chùi: Trời mưa to khiến cho các cánh cửa nhà bạn sẽ bị nước mưa bắn vào. Nếu như để lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng ố vàng. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy lấy một miếng vải bọc muối rồi lau đi nhẹ nhàng lên bề mặt của kính. Bây giờ thì những vết bẩn sẽ biến mất và mặt kính sẽ được sáng bóng trở lại.

 

MẸO HAY LÀM SẠCH CỬA NHÔM KÍNH TRONG 10 PHÚT

+ Sử dụng bột bắp: Tạo nên được một hỗn hợp vệ sinh bằng công thức: 2 thìa bột bắp + 4 lít nước + nước rửa chén Amoniac + nửa chén giấm trắng. Sau đó thì bạn nên cho hỗn hợp trên vào bình xịu và lắc đều trước khi sử dụng. Bạn xịt  vào miếng khăn rồi mới lau lên bề mặt kính, và đảm bảo rằng cách này bạn có thể đảm bảo cửa nhôm kính sang trọng trong một xíu nước.

 

MẸO HAY LÀM SẠCH CỬA NHÔM KÍNH TRONG 10 PHÚT

 

+ Bột thạch cao hoặc là bột phấn viết bảng: Hòa trộn bột với nước rồi phun đều lên bề mặt cửa. Đơi khô thì bạn có thể lau chùi mà không lo đọng bẩn lên trên kính.

+ Dùng vải nhung để vệ sinh cửa nhôm kính có dính sơn: Dùng vải nhung có thấm một ít giấm ăn hoặc xăng rồi lau trên bề mặt kính thì đảm bảo vết sơn sẽ sạch và sáng bóng tức thì.

+ Rượu trắng: Dùng chút rượu trắng để làm sạch cửa nhôm kính. Cách này có thể đánh bẩn những vết bẩn dính lâu ngày hoặc những vết dầu rất hiệu quả.

 

MẸO HAY LÀM SẠCH CỬA NHÔM KÍNH TRONG 10 PHÚT

 

Với những nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp cho bạn làm sạch cửa nhôm kính nhanh chóng, cánh cửa được vệ sinh sạch bóng loáng mà không tốn nhiều chi phí và thời gian. Đây là một một ưu điểm mạnh của cửa nhôm kính.

Như vậy với những chia sẻ trên, quý vị thấy việc vệ sinh cửa nhôm kính cũng khá đơn giản và dễ làm phải không nào.

Không chỉ cố gắng tạo ra những sản phẩm giá trị. Adler tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác, đầy đủ và hữu ích.