CỬA NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

VIỆC SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH CÓ THỰC SỰ TỐT

1, Cửa nhôm kính cường lực bền gấp 5 lần kính thông thường

Loại kính an toàn phổ biến nhất là kính cường lực, được chế tạo bằng cách nung nóng các tấm kính cắt sẵn đến khoảng 650 độ C (1200 độ F). Sau đó, vật liệu được làm nguội nhanh chóng, bằng cách làm mát các bề mặt bên ngoài nhanh hơn so với khu vực trung tâm. Quá trình làm nguội khiến các bề mặt và cạnh của kính bị nén lại và tâm của kính bị căng. Do đó, khả năng chịu lực và độ bền của kính cường lực lớn cao gấp 4 – 5 lần so với các loại kính thường.

Kính cường lực thường có độ dày 5, 8, 10, 12, 15 và 19mm, độ dày càng lớn cho thấy số lượng thủy tinh tạo thành càng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mà người dùng có thể lựa chọn độ dày kính phù hợp, đảm bảo an toàn cao.

 

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

2, Cửa nhôm kính cường lực ít bị vỡ và gây thương tích

Cửa nhôm kính cường lực ít bị vỡ và gây thương tích nhờ được chế tạo bằng quy trình xử lý nhiệt đặc biệt, gia tăng độ bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, hạn chế bị vỡ. Nếu bị vỡ, kính cường lực sẽ tạo thành những mảnh nhỏ, xỉn màu, không sắc nên an toàn hơn nhiều so với kính thông thường.

 

HÌNH ẢNH CÁC HỆ NHÔM ADLER KHI LÊN CỬA MẪU

Kính cường lực thường ít khi vỡ, tuy nhiên hầu hết các trường hợp kính bị vỡ thường đến từ nguyên nhân:

Vỡ liên quan đến khung: Sự mở rộng và co lại của các thành phần khung kính cũng có thể dẫn đến vỡ liên quan đến khung, một dạng hư hỏng. Đây là trường ít phổ biến khi xảy ra, bởi hệ kính cường lực khi cung cấp ra thị trường cần đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn nhất định.

Ứng suất nhiệt: được gây ra bởi sự chênh lệch nhiệt độ dương giữa tâm và cạnh của tấm kính, nghĩa là phần trước nóng hơn phần sau. Sự giãn nở của tâm kính được nung nóng dẫn đến ứng suất kéo ở mép kính. Nếu ứng suất do nhiệt gây ra vượt quá độ bền cạnh của kính thì sẽ xảy ra vỡ.

 

NHỮNG HÌNH ẢNH PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHÔM ADLER

3, Kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Cửa nhôm kính cường lực chịu được nhiệt độ cực cao và tác động xấu từ môi trường tốt hơn các loại kính thường. Nhờ vào quá trình sản xuất đặc biệt, kính cường lực chịu được sự thay đổi nhanh của nhiệt độ lên đến 150 độ C mà không vỡ. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt kính cường lực ở các vị trí ngoài trời, thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết.

 

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

Quá trình sản xuất đặc biệt, gia độ cứng, độ bền, khả năng chống chịu nhiệt độ – lực tác động gấp nhiều lần cửa kính thông thường, hệ cửa này chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn sự an toàn. Để tối ưu các đặc tính của sản phẩm, quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhôm kính thương hiệu, uy tín, chất lượng cao.

 

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/