LỰA CHỌN CỬA LÙA NHÔM PHÙ HỢP KHÔNG GIAN SỐNG

 

Cửa lùa nhôm đang là xu hướng lựa chọn mới của các kiến trúc sư và gia chủ. Loại cửa này có đặc điểm là độ bền cao, mở rộng không gian, tầm nhìn tốt. Thế nhưng phải làm sao để chọn được bộ cửa phù hợp với công trình thì không phải ai cũng nắm rõ. Trước khi lựa chọn cửa lùa nhôm phù hợp với từng không gian sống hãy cùng Nhôm ADLER tìm hiểu một số loại cửa lùa nhôm đang phổ biến hiện nay.

 

Cửa lùa nhôm 2 cánh: Cửa lùa nhôm 2 cánh được ứng dụng nhiều trong các không gian nhỏ, hẹp, muốn tận dụng không gian và nguồn ánh sáng tự nhiên. Vì cửa đóng mở theo cách kéo trượt cánh sang 2 bên hoặc đẩy vào giữa nên rất tiện lợi. Với cửa lùa 2 cánh bạn có thể mở tối đa 2/3 diện tích cửa.

 

Cửa lùa nhôm 4 cánh: Dòng cửa lùa nhôm 4 cánh được ứng dụng khá nhiều trong các thiết kế xây dựng nhà ở hiện đại có mặt tiền lớn, không gian rộng. Sản phẩm sử dụng 2 ray trượt trên dưới nên khi đóng mở rất nhẹ nhàng, êm ái. Với cửa lùa 4 cánh bạn có thể mở rộng đến 1/2 diện tích ô cửa. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể mở lùa 2 cánh trong hoặc 2 cánh ngoài.

 

 

Cửa lùa nhôm 6 cánh: Với những khu vực có mặt tiền siêu rộng nên tham khảo mẫu cửa lùa nhôm 6 cánh. Có thể nói đây chính là làn gió mới trong ngành kiến trúc. Rất nhiều khách hàng đã ưa chuộng sản phẩm này. Khi đóng mở, bạn có thể trượt linh hoạt 1 cánh, 4 cánh hay 6 cánh cùng lúc, cho phép mở rộng tối đa đến 3/4 diện tích cửa. Dù có thể mở rộng lớn nhưng cửa lùa 6 cánh không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

 

Hướng dẫn lựa chọn cửa lùa nhôm tốt nhất.

Chú ý về kích thước: Cửa lùa nhôm có rất nhiều kích thước khác nhau, số lượng cánh cũng thay đổi từ 2, 4 hay 6 cánh. Tùy theo không gian gia đình rộng hay hẹp mà bạn lựa chọn bộ cửa phù hợp.

 

Chú ý độ dày của khung nhôm: Khung nhôm càng có độ dày lớn càng tăng độ chắc chắn, do đó bạn cần nắm kỹ thông tin này trước khi mua hàng.

 

Thiết kế cửa lùa nhôm: Để không gian thêm phần trang nhã, đẹp hơn, bạn cần chú ý đến thiết kế cửa lùa nhôm. Tùy từng thương hiệu sẽ có kiểu thiết kế khác nhau, màu sắc thay đổi từ trắng, đen, ghi, nâu, vân gỗ… Nếu chưa biết chọn loại cửa nào, bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thương hiệu cung cấp: Khi chọn mua cửa lùa nhôm bạn cần chú ý lựa chọn thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như ADLER. Đây là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng cao.

 

Giá thành và các dịch vụ kèm theo: Đây là 2 yếu tố quan trọng bạn cần chú ý, bạn có thể tham khảo từ bạn bè xung quanh để biết rõ chất lượng đơn vị cung cấp ra sao.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: