CHƯƠNG TRÌNH THAY AVATAR CÙNG ADLER

Thời kì công nghệ số, mạng xã hội như Facebook, zalo, viber…ngày càng đi sâu vào cuộc sống của con người, là nơi mà người người đều tìm đến giải trí, liên lạc và kết nối thông tin với mọi người xung quanh. Bởi vậy, mạng xã hội trở thành nơi thu hút lượng lớn người tiêu dùng, dần biến thành một thị trường mới rất tiềm năng cho các cơ sở, đơn vị kinh doanh hay thậm chí là doanh nghiệp.

 

Nhằm mục đích nâng cao sự chuyên nghiệp, tạo dựng thương hiệu cho các đơn vị Cơ khí – Nhôm kính, ADLER đã và đang triển khai chương trình “Thay avatar cùng ADLER” với maket thiết kế chuyên nghiệp, nổi bật thông tin khách hàng cùng màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng, thu hút. Đặc biệt khi tham gia chương trình Anh em thợ sẽ có thêm cơ hội: giao lưu, kết bạn với các anh cơ sở nhôm kính trên cả nước, nâng cao sự chuyên nghiệp, tăng tương tác, kết nối với ADLER. Ngoài ra còn nhận được quà hấp dẫn theo chương trình của Công ty.

 

Trong quá trình triển khai, Công ty đã đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đó đều là những tình cảm, sự ưu ái của Quý khách dành cho ADLER. Với sự tin yêu đó, ADLER sẽ không ngừng cố gắng, phát triển thương hiệu, đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất!

 

Để đăng kí tham gia chương trình và được ADLER thiết kế riêng cho cơ sở hình ảnh đại diện độc đáo, chuyên nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/