HƯỚNG DẪN VỆ SINH CỬA NHÔM KÍNH NHANH VÀ SẠCH

 

Trong quá trình sử dụng cửa nhôm kính những tác nhân từ môi trường, khí hậu ở từng vùng miền sẽ khiến cho bộ cửa của nhà bạn dễ gặp phải các vấn đề như: bám bụi, xỉn màu, ố vàng… Điều này vừa làm mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến độ bền của cửa. Việc vệ sinh loại cửa này cũng khá đơn giản, Nhôm ADLER sẽ hướng dẫn bạn các bước khi vệ sinh cửa nhôm kính nhanh và sạch.

 

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như một bàn chải mềm, một khăn mềm, chất tẩy rửa nhẹ (như nước xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa không chứa chất tẩy mạnh), một cái ống xịt nước.

Bước 2: Bắt đầu bằng việc làm sạch bề mặt cửa bằng nước, sử dụng ống xịt nước để làm ướt toàn bộ bề mặt cửa nhôm.

Bước 3: Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ lên bề mặt cửa nhôm, có thể sử dụng bàn chải mềm để chà nhẹ và làm sạch các vết bẩn hoặc mảng bám.

Bước 4: Rửa sạch bằng nước sạch, sử dụng ống xịt nước để rửa sạch chất tẩy rửa và các vết bẩn còn lại.

 

Bước 5: Sử dụng một khăn mềm để lau khô bề mặt cửa nhôm, đảm bảo không để lại bất kỳ vết nước hay chất tẩy rửa nào trên bề mặt.

 

Bước 6: Sau khi làm sạch cửa nhôm bạn có thể áp dụng một lớp sáp bảo vệ để giữ cho bề mặt cửa nhôm luôn sáng bóng và chống lại sự ảnh hưởng của thời tiết.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu quy trình vệ sinh, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất cửa nhôm cụ thể mà bạn đang sử dụng.

Như vậy, Nhôm ADLER đã cung cấp các bước vệ sinh cửa nhôm kính đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Hãy vệ sinh cửa nhôm kính thường xuyên để chúng luôn sạch đẹp và trường tồn với thời gian nhé.