CÙNG ĐIỂM LẠI CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ADLER ĐÃ TRIỂN KHAI TRONG NĂM 2023

 

Trong suốt hành trình 13 năm thành lập và phát triển, mục đích cao nhất mà ADLER hướng tới là mong muốn nhìn thấy những nụ cười hài lòng của Quý Khách hàng khi được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất và được trải nghiệm dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất từ công ty. Một trong những dịch vụ của ADLER được rất nhiều khách hàng ưa thích và ủng hộ đó là các chương trình quà tặng. Hãy cùng ADLER điểm lại những chương trình quà tặng nổi bật trong năm 2023 nhé.

 

Chương trình Thay avatar nhận quà thả ga: Đây là chương trình đã triển khai từ năm 2016 đến nay, hiện có gần 7000 khách hàng đã tham gia chương trình và nhận quà đều đặn theo quý từ ADLER.

 

 

Chương trình biển bạt ADLER: Với mẫu maket mới kết hợp logo Nhôm chất cực kì bắt mắt, ADLER hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ thiết kế, in bạt và vận chuyển về các cơ sở nhôm kính.

 

Chương trình Feedback ảnh biển – nhận liền 01 ca nước: Đặc biệt sau khi nhận biển nếu khách hàng Feedback treo biển đủ tiêu chí căng, phẳng, đẹp mắt và gắn thẻ 1 trong những Facebook của ADLER sẽ nhận ngay 01 ca nước cao cấp.

 

Chương trình gửi tặng biển vẫy ADLER: Đây là chương trình anh/em kinh doanh ADLER sẽ đi đến tận các cơ sở nhôm kính tặng và treo những chiếc biển vẫy tròn có logo Nhôm chất.

 

Chương trình hỗ trợ biển treo công trình ADLER: Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các đơn vị lắp đặt nhôm kính trong nước, ADLER hỗ trợ giải pháp, giúp các cơ sở xây dựng thương hiệu, quảng bá thông tin hiệu quả và mang đến những giải pháp Maketing bền vững.

 

Chương trình hỗ trợ thiết kế Card visit điện tử online: Đây cũng là 1 trong những chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với anh em thợ nhôm kính. ADLER cung cấp cho các anh em thợ một công cụ hữu ích và thuận tiện trong quá trình đi tư vấn, tạo sự chuyên nghiệp cá nhân.

 

 

Chương trình Livestream tổ chức minigame “Vòng quay may mắn“: Chương trình diễn ra vào 11h trưa các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên Fanpage BẢN LỀ SÀN ADLER.

 

Chương trình hỗ trợ tem decal dán quà tết: Tem decal dán quà tết là chương trình thường niên ADLER hỗ trợ khách hàng vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Những chiếc tem decal nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa lớn đã giúp chương trình luôn giữ được sức hút và sự quan tâm, yêu quý của khách hàng trên khắp cả nước qua nhiều năm.

 

Chương trình “Thăm hỏi tận nhà – Trao quà Tết tận tay”: Nhân dịp Tết Giáp Thìn sắp tới anh/em kinh doanh lại có cơ hội được tới tận nhà, tận cơ sở để thăm hỏi, tặng quà. Đây như một lời tri ân sâu sắc của ADLER giành cho Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng ADLER trong một năm qua.

 

Cảm ơn sự quan tâm, yêu mến và hưởng ứng nhiệt tình của anh/em nhôm kính đối với các chương trình quà tặng ADLER triển khai. Cùng đón chờ các chương trình quà tặng ADLER sẽ triển khai trong năm 2024, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và thật bùng nổ.