ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHÔM ADLER

Trong bối cảnh nền kinh tế đang bị suy thoái, cùng sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường nhôm kính, ADLERthương hiệu hàng đầu về phụ kiện ngành kính tại Việt Nam đã đưa ra quyết định mở rộng thêm quy mô phát triển của Công ty. Sau khoảng thời gian nghiên cứu, tìm tòi và phát triển ADLER đã cho ra mắt sản phẩm NHÔM ADLER màu than tre, mặc dù là sản phẩm mới trên thị trường nhưng NHÔM ADLER đã nhận được sự đón nhận của đông đảo Anh em thợ cùng Quý khách hàng. Vậy NHÔM ADLER có những khác biệt gì so với các thương hiệu nhôm lâu đời trên thị trường mà lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến vậy, hãy cùng ADLER tìm hiểu nhé!

 

Dựa trên sự nghiên cứu thị trường nhôm kính kỹ lưỡng, ADLER đã lựa chọn cho ra mắt các hệ nhôm phổ thông, dễ lắp đặt, dễ sử dụng bao gồm: hệ A55 (hệ sập rời), D55 (hệ sập liền hay còn gọi là hệ vát cạnh), AT60 (hệ thủy lực), L60 (hệ cửa lùa) và 1 hệ phào kép AD55. Sản phẩm NHÔM ADLER khi ra mắt đã mang đến một “làn gió mới” trong ngành Nhôm kính, với nhiều ưu thế cạnh tranh, cùng những cải tiến vượt trội.

 

(Bề mặt nhôm sang trọng với 2 đường gân nhẹ)

 

(Khe bắn keo cường lực giải pháp tránh lãng phí keo, tăng độ bám giữa kính và khung nhôm chắc hơn)

 

(Rãnh thoát nước chống tràn giúp nước mưa không bị chảy vào trong nhà)

 

(Kết cấu đa khoang chắc chắn, cách âm, cách nhiệt tốt)

Ngoài ra, trên mỗi thanh NHÔM ADLER đều được dập tên thương hiệu ADLER, cùng  tên hệ nhôm, số lô và ngày sản xuất, giúp Quý khách hàng sau khi bóc tem mác bên trên thanh nhôm vẫn có thể nhận diện được sản phẩm nhôm của hãng nào sau một thời gian dài sử dụng.

 

Đặc biệt, trên mỗi thanh NHÔM ADLER đều được dán tem bảo hành điện tử để giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, cũng như kích hoạt thời gian bảo hành cho sản phẩm.

 

(Tem bảo hành điện tử trên từng thanh nhôm)

Với những ưu thế cạnh tranh mới, NHÔM ADLER đã nhanh chóng chiếm trọn được sự tin dùng của Anh em thợ nhôm kính trên cả nước. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/