CHƯƠNG TRÌNH THAY ẢNH ĐẠI DIỆN CÓ LOGO ADLER TRÊN TIKTOK

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển”, ADLER đã và đang không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, ADLER còn mang đến khách hàng dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo. Đặc biệt, ADLER đã triển khai rất nhiều chương trình quà tặng tri ân đến Anh em thợ nhôm kính trong đó có chương trình “Thay ảnh đại diện có logo ADLER trên Tiktok”.

 

Nhận thấy Tiktok đang là một trong số những nền tảng mạng xã hội được rất nhiều Quý khách hàng và Anh em thợ nhôm kính sử dụng, với mục đích giải trí và công việc. Vào cuối tháng 3/2024, ADLER đã chính thức triển khai chương trình quà tặng “Thay ảnh đại diện có logo ADLER trên Tiktok”, nhằm tạo ra nhiều sân chơi, không gian giao lưu, kết nối giữa ADLER với Anh em thợ nhôm kính. Điều này cũng tạo cơ hội để ADLER có thể tiếp xúc gần gũi với Anh em thợ và thấu hiểu những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, trong công việc của người thợ nhôm kính.

Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính, cơ khí.

Thể lệ: Duy trì ảnh đại diện liên tục trong vòng 3 tháng.

Cách thức nhận quà: Cuối mỗi quý, đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng của Adler sẽ liên hệ hướng dẫn và xác nhận quà tặng.

 

Đặc biệt, khi Khách hàng tham gia đồng thời chương trình quà tặng “Thay ảnh đại diện có logo ADLER trên Facebook” và chương trình “Thay ảnh đại diện có logo ADLER trên Tiktok”, sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn và giá trị từ ADLER.

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như các chương trình quà tặng khác của ADLER, Quý khách hàng liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/