ĐIỂM QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ADLER ĐANG TRIỂN KHAI TRONG NĂM 2024

Bước sang năm thứ 14 phát triển trên thị trường, Adler – thương hiệu hàng đầu về ngành nhôm và phụ kiện kính tại Việt Nam, không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mà còn mang đến dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Adler còn tạo ra các sân chơi bổ ích để kết nối và giao lưu giữa Adler với anh em thợ, giữa anh em thợ tỉnh này với tỉnh khác. Hãy cùng điểm qua các chương trình tri ân Adler đang triển khai nhé!

 

Thứ nhất: Chương trình thay ảnh đại diện có logo Adler trên Facebook

Đây là một trong số những chương trình Adler triển khai từ năm 2016 đến nay vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em thợ nhôm kính trên toàn quốc. Hình ảnh đại diện với màu sắc đặc trưng là màu cam, kèm với logo Adler và thông tin của cơ sở nhôm kính. Bên cạnh đó, Adler luôn triển khai các phần quà đặc biệt hữu ích và ý nghĩa, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của anh em thợ như: mũ bảo hiểm, áo phông Adler, túi đựng đồ nghề nhỏ, ca nước, bình đá giữ nhiệt, hộp đường, thước chuẩn…

 

(Mẫu ảnh đại diện Adler đang triển khai đến các cơ sở Nhôm kính) 

 

Thứ hai: Chương trình hỗ trợ in ấn biển bạt cơ sở

Đối với chương trình “Hỗ trợ in ấn biển bạt” cũng là chương trình được Adler triển khai từ những năm 2016. Chương trình này luôn được Adler triển khai định kỳ hàng năm, để các cơ sở có thể thay “áo mới”, cũng như quảng bá hình ảnh và cung cấp cho khách hàng những thông tin liên hệ cần thiết nhất của cơ sở. Trong năm 2023, Adler đã có sự thay đổi maket biển bạt mới để chuẩn bị cho sự ra mắt của sản phẩm Nhôm. Đặc biệt, trên biển sẽ có hiệu ứng 3D rất nổi bật và thu hút với màu sắc chủ đạo là màu cam. Ngoài ra, khi nhận được biển, các đơn vị treo biển thành công, chụp ảnh và đăng lên Facebook, gắn thẻ Facebook của Adler sẽ nhận ngay được những phần quà tri ân của Adler.

 

(Đã có rất nhiều đơn vị đã đăng kí biển treo mặt tiền của Adler) 

 

Thứ ba: Chương trình xem Livestream hay – Săn quà lấy may

“Xem Livestream hay – Săn quà lấy may” là một chương trình quà tặng Adler mới triển khai trong năm 2023 vừa qua. Chương trình được phát trực tiếp vào lúc 11h trưa thứ 2,4,6 hàng tuần trên Fanpage BẢN LỀ SÀN ADLER. Chương trình này đã tạo ra sự kết nối và tương tác trực tiếp giữa Adler với anh em thợ và giữa anh em thợ với nhau. Khi tham gia chương trình, anh em thực hiện đúng các thao tác như chia sẻ livestream lên trang cá nhân để chế độ công khai, chia sẻ lên ít nhất một hội nhóm nhôm kính và comment hastag #nhomadlermauthantre, sẽ đủ điều kiện tham gia và có tên trong danh sách vòng quay may mắn. Ngoài ra, Adler còn triển khai vòng quay may mắn đặc biệt vào ngày cuối cùng của tháng, dành cho những khách hàng thân thiết có tên trong danh sách vòng quay tuần.

 

(Chương trình livestream diễn ra vào lúc 11h trưa thứ 2,4,6 trên fanpage Bản Lề Sàn Adler) 

 

Trong năm 2024, Adler vẫn tiếp tục triển khai những chương trình tri ân đến toàn thể anh em nhôm kính. Quý Khách hàng quan tâm và có mong muốn trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Adler vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Wensite: https://nhomchat.vn/