ĐIỂM LẠI CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ADLER TRIỂN KHAI NĂM 2023

 

Cùng Adler ngồi điểm lại các chương trình quà tặng được triển khai trong năm 2023 nhé:

Chương trình biển bạt  lì xì đầu xuân:

Hàng năm Adler vẫn triển khai chương trình thay thế, đăng kí biển hiệu cơ sở mới, đặc biệt trong năm 2023 Adler còn kết hợp triển khai chương trình Lì Xì đầu xuân. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các đơn vị, số lượng khách hàng đăng kí lên đến hơn 5000 đơn vị.

 

Chương trình “Feedback ảnh biển – Nhận liền 01 ca nước”.

Các khách hàng đăng kí thiết kế biển khi treo hoàn thiện gửi ảnh Feedback về công ty sẽ được nhận 01 ca nước, chương trình được rất nhiều các đơn vị hưởng ứng và gửi Feedback về cho Adler.

 

 

Chương trình thay Avatar Nhôm Chất

Chương trình triển khai đồng loạt, đối tượng tham gia là tất cả các cá nhận đơn vị có tham gia tư vấn lắp đặt thi công về nhôm kính, có hoạt động thường xuyên trên Facebook.

 

 

Các đơn vị đăng kí tham gia chương trình sẽ nhận quà theo quý  3 tháng/1 lần, quà tặng đa dạng phong phú mỗi phần quà có mang 1 ý nghĩa khác nhau.

 

 

Chương trình dán Decal cây xăng.

Được triển khai rộng rãi trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

 

 

Tặng biển vẫy tấm tròn.

Được triển khai tại 06 tỉnh thành Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An.

 

 

Chương trình Livestream vòng quay may mắn

Chương trình được triển khai nhằm kết nối tương tác với các đơn vị thi công và các khách hàng được hiệu quả nhất, qua các số Livestream  Adler sẽ chủ động cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm, gợi các câu hỏi để trao đổi giữa Adler và các đơn vị tham gia, qua đó giải đáp được các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ. Ngoài giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin Adler tổ chức sân chơi bổ ích nhằm trao gửi những phần quà ý nghĩa tới các khách hàng luôn ủng hộ và đồng hành cùng Adler.

 

 

Chương trình Bốc thăm may mắn Tri ân khách hàng thân thiết.

Qua các số Livestream hàng tuần Adler sẽ tìm ra các cơ sở, đơn vị có đủ điều kiện để tham gia vòng Bốc thăm tri ân khách hàng thân thiết vào cuối tháng.

 

 

Thăm hỏi tặng quà chúc Tết các đơn vị.

Tết là thời khắc mang đến sự ấm áp, thiêng liêng. Việc trao nhau những hộp quà Tết ý nghĩa sẽ là dấu hiệu để báo tin mở màn một năm mới sung túc, hạnh phúc.

 

 

Thương hiệu Adler cảm ơn tới Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng công ty. Các chương trình quà tặng như một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đối với những đối tác, khách hàng, người đã tin tưởng và gắn bó với công ty suốt một năm qua.