4 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG AN TOÀN LAO ĐỘNG NHÀ MÁY NHÔM ADLER.

 

Như nhiều ngành nghề lao động khác, sản xuất nhôm cần áp dụng và thực hiện nghiêm chỉnh các nguyên tắc an toàn trong lao động sản xuất. Hiểu rõ sự cần thiết của vấn đề này, ngay từ những ngày đầu hoạt động việc bảo vệ an toàn cho người lao động luôn là ưu tiên hàng đầu tại Nhà máy sản xuất Nhôm ADLER.

 

 

Kiểm tra an toàn trước khi làm việc: Điều này giúp đảm bảo rằng mọi trang thiết bị và điều kiện làm việc đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

 

 

Mang đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cá nhân: Việc đeo đầy đủ trang bảo hộ cá nhân như: mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, găng tay, và các trang thiết bị khác, vv… giúp giảm nguy cơ chấn thương và bảo vệ sức khỏe của người lao động.

 

 

Kiểm tra an toàn của đồng nghiệp khi làm việc: Tinh thần đồng đội và quan tâm đến an toàn, biết bảo vệ, hỗ trợ lẫn nhau là một phần quan trọng trong văn hóa làm việc tại ADLER.

 

Sắp xếp gọn gàng sau khi làm việc: Việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, mọi công cụ và trang thiết bị đều được sắp xếp ngăn nắp, giúp ngăn chặn và phát sinh các tình huống nguy hiểm không mong muốn.

 

ADLER cam kết, sẽ luôn thực hiện đầy đủ những nguyên tắc an toàn trong lao động sản xuất, việc này không chỉ bảo vệ người lao động, mà còn đảm bảo rằng hoạt động sản xuất của nhà máy luôn diễn ra suôn sẻ và ổn định.