CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa là kiểu cửa được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất hiện nay. Tuy nhiên, có những điều có thể bạn vẫn chưa biết về mẫu cửa sổ nhôm kính này. Cùng Nhôm Adler tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

Độ bền cao.

Được sản xuất từ những thanh nhôm định hình chất lượng. Cửa sổ nhôm kính lùa có độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng cao. Điểm này đôi khi lại khiến các gia chủ lờ đi trong quá trình chọn mua cửa. Thay vào đó gia chủ lại quan tâm nhiều về mẫu mã.

Thực ra, đầu tư cho một bộ cửa chất lượng ban đầu nghĩ rằng sẽ đắt đỏ. Nhưng đôi khi bạn lại rơi vào trường hợp “tính già ra non”. Độ bền của một bộ cửa nhôm kính tốt thì bạn sẽ yên tâm sử dụng. Mà không cần tiêu tốn chi phí nhiều lần cho việc sửa chữa hoặc thay mới liên tục. Vì vậy, thay vì chọn giá rẻ thì bạn hãy suy nghĩ kĩ về chất lượng của sản phẩm.

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

Cách âm hiệu quả.

Nhiều gia chủ sẽ không chú ý đến tính năng cách âm của cửa. Thường thì người dùng chỉ nghĩ vấn đề cách âm liên quan đến tường. Thật ra cửa kín khít và tốt cũng góp phần giúp không gian được cách âm hiệu quả. Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa với hệ gioăng (ron) đồng bộ đi kèm. Giúp bộ cửa có độ kín khít cao. Từ đó, giảm thiểu tạp âm bên ngoài đi vào không gian bên trong. Bên cạnh đó, do đặc tính thiết kế, cửa sổ nhôm kính lùa khi đóng đạt được độ kín tối đa. Không chỉ cách âm, còn giúp chống nước rỉ vào khe rãnh khi trời mưa.

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

Tiết kiệm không gian.

Lấy cảm hứng từ những kiểu cửa phương Tây. Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa mở ra một không gian rộng rãi. Và hấp thu ánh sáng tự nhiên tối đa với sự kết hợp cùng những tấm kính lớn. Nhưng điểm đặc biệt của kiểu cửa này vẫn là nguyên lí hoạt động. Nhờ thiết kế cửa lùa qua lại trên thanh ray nhôm. Không cần mở ra ngoài hay mở vào trong như kiểu cửa mở quay. Vì vậy, mẫu cửa sổ nhôm kính lùa có thể tiết kiệm không gian và diện tích tối đa.

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

Hiển nhiên rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Nhà sản xuất chỉ có thể cải thiện chúng một cách tốt nhất. Và giúp giảm thiểu những chi tiết chưa hoàn thiện xuống mức thấp nhất có thể. Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa cũng thế. Điểm hạn chế của kiểu cửa này là chỉ mở được 1/2 hoặc 3/4 cửa. Bạn có thể mở về một bên, hoặc mở cả hai cánh về chính giữa.

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: