CỬA NHÔM KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ HIỂM HOẠ TIỀM ẨN

Thị trường cửa nhôm hiện nay rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã cũng như giá cả. Do chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ công trình lựa chọn các dòng nhôm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém mà không hề quan tâm ẩn đằng sau nó là những rủi ro tiềm ẩn.

 

Đặc điểm của các dòng cửa nhôm chất lượng thấp:

✦ Khung nhôm dễ bị biến dạng sau một thời gian ngắn sử dụng.

✦ Màu sơn dễ bị bay, bong tróc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình.

✦ Cửa nhôm dễ bị cong vênh do gió va đập, dẫn đến kính cũng bị nứt theo.

✦ Nước dễ thấm vào tường, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến kết cấu chung của cả công trình do cửa nhôm kháng nước kém, không kín khí, không chống ẩm.

 

 

✦ Cửa nhôm chất lượng kém không có cách âm, ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

✦ Nhôm cách nhiệt kém nên nếu trời nóng trẻ em chạm vào dễ bị bỏng da.

✦ Có thể xảy ra tình trạng nổ kính do lắp đặt lỗi kỹ thuật hoặc do chất lượng của linh phụ kiện không đảm bảo yêu cầu.

 

 

✦ Kính ghép có thể bị tách lớp chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

✦ Thanh cánh cửa chạm xuống mặt sàn hoặc chạm vào khung bao, tạo ra âm thanh khó chịu cho gia chủ đồng thời ảnh hưởng đến cả kiến trúc nhà.

 

Ngoài những điểm trên, khi sử dụng các dòng nhôm chất lượng thấp, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng do nhôm sử dụng nguyên liệu kém, nhiều tạp chất độc hại đồng thời công nghệ sơn bề mặt cũng kém, thường tiềm ẩn các chất có hại cho con người cũng như cho môi trường.

 

 

Để lựa chọn một dòng nhôm phù hợp nhất, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ các yếu tố làm nên chất lượng nhôm như: độ dày khung nhôm, hệ phụ kiện đi kèm, các dòng kính tương thích, bề mặt của nhôm cũng như là thông tin thương hiệu rõ ràng trên các thanh nhôm.

 

Luôn đặt người dùng làm trung tâm và hướng tới sự phát triển bền vững, NHÔM ADLER không ngừng nỗ lực để cho ra mắt các dòng nhôm đạt tiêu chuẩn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá thành.

 

Để sở hữu những hệ nhôm chất lượng với chi phí tối ưu nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/