BỘ BÁT CAO CẤP ADLER

ADLER nổi tiếng là Công ty có dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo. Công ty còn có rất nhiều các chương trình quà tặng triển khai đến Quý khách hàng. Các phần quà của ADLER luôn được Anh em nhôm kính yêu thích, đánh giá cao về chất lượng và tính hữu dụng.

Phần quà mới nhất của ADLER được anh em quan tâm và chờ đón là: Bộ bát cao cấp ADLER.

 

Bát cao cấp ADLER được làm từ chất liệu gốm sứ bát tràng. Chất lượng men tốt, bền đẹp. Đặc biệt bát được thiết kế có logo ADLER thân thuộc với Anh em thợ Nhôm kính.

 

Từ lâu, ADLER luôn tâm niệm: “Của cho không bằng cách cho”.  Mỗi món quà ADLER trao đi đều là tình cảm, sự trân trọng của ADLER gửi đến khách hàng. Vì vậy, mỗi món quà khi đến tay khách hàng đều phải lịch sự và trang trọng nhất.

 

Bộ bát cao cấp ADLER được thiết kế vỏ hộp chu đáo, chuyên nghiệp. Phần hộp được thiết kế 6 khay trang trọng tương ứng với 6 chiếc bát được xếp ngay ngắn, cẩn thận. Hộp bên ngoài có in hình Nhôm Chất ADLER. Hộp được thiết kế bằng giấy cotton dày dặn cán bóng. Màu sắc hộp quà rực rỡ, ấn tượng.

 

Bát cao cấp ADLER sẽ là phần quà khi khách hàng tham gia chương trình ảnh đại diện có logo ADLER trên facebook và Tiktok . Anh em nhôm kính cả nước tham gia chương trình để chuyên nghiệp hóa hình ảnh cơ sở và có cơ hội sưu tập các phần quà ý nghĩa từ Công ty.

 

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình và quà tặng của ADLER mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/