CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG SỐ ĐẶC BIỆT CỦA ADLER

Nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chương trình thay ảnh đại diện có logo Adler trên facebook và tích cực tham gia chương trình livestream trong tháng. Adler đã dành ra một số livestream đặc biệt cuối cùng của mỗi tháng để tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn đến anh em thợ.

 

Mặc dù vừa qua chương trình tri ân đặc biệt của Adler mới chỉ diễn ra 3 số nhưng đã thu hút được rất nhiều anh em thợ tham gia livestream ủng hộ cho chương trình. Đã có rất nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa được trao cho những cơ sở may mắn trúng quà như: áo bảo hộ, bộ ấm chén, cốc thủy tinh, bộ bát cao cấp, bình đá giữ nhiệt…

 

Cách thức để có tên trong danh sách bốc thăm trúng thưởng vào livestream đặc biệt của tháng cũng cực kì đơn giản. Các anh chỉ cần cập nhật mẫu ảnh đại diện facebook facebook mới nhất của Adler và tham gia vào một số livestream bất kì của Adler diễn ra vào thứ 2,4,6 hàng tuần trong tháng.

 

Danh sách khách hàng thân thiết đủ điều kiện tham gia chương trình số đặc biệt của Adler sẽ được công bố trước khi chương trình livestream đặc biệt diễn ra nhằm để các cơ sở theo dõi và có mặt trong livestream xác nhận khi may mắn trúng quà.

Bất kì cơ sở nhôm kính nào trên toàn quốc cũng có thể tham gia vào chương trình livestream và các chương trình khác của Adler. Minigame và chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng sẽ dựa trên sự công bằng, minh bạch và sự may mắn của các cơ sở nên các anh hãy tham gia để giao lưu kết nối cùng Adler và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

Để có thêm thông tin về chương trình và nhận mẫu avatar mới nhất của Adler hãy liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/