CÁCH ĐẶT TÊN CÁC HỆ NHÔM CỦA ADLER CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khi nhắc đến ADLER, đã là cái tên không còn xa lạ trong thị trường Nhôm kính Việt Nam. Với những người yêu thương ADLER, thì thương hiệu ADLER đã là tiếng gọi rất gần gũi, thân thương. Cái tên ADLER đã ăn sâu trong tim vào trong cách đọc, cách viết của những người thợ nhôm kính.

 

Năm 2023, ADLER đã cho ra mắt dòng sản phẩm Nhôm Chất. Sản phẩm mới nhưng ADLER mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi, quen thuộc. Vì vậy, ADLER đã có ý tưởng lấy những chữ cái cấu thành trong tên thương hiệu “ADLER” để đặt tên cho các hệ nhôm mà Công ty phân phối, cụ thể:

Hệ A55 (hệ sập rời): Độ dày từ 1.2 – 3mm dày dặn, chắc chắn, phù hợp để lắp đặt tại các công trình: Biệt thự nhà ở, villa, resort, khách sạn, homestay cao cấp…

 

Hệ D55 (hệ sập liền hay còn gọi là hệ vát cạnh): Độ dày 1.2 – 2mm cho phong cách mở hất và mở quay phù hợp với các công trình nhà ở và chung cư, cho các không gian từ cửa đi, cửa sổ, cửa ban công, cửa vách, cửa thông phòng…

 

Hệ L60 (hệ cửa lùa): Độ dày vừa phải 1.0 – 1.6mm, phù hợp lắp đặt cho cửa lùa trượt ban công, sân vườn, tạo không gian thông thoáng, mát mẻ hay những bộ cửa có vị trí không gian cần tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa không gian sử dụng.

 

Hệ AT60 (hệ thủy lực): Độ dày 1.2 – 3mm dày dặn, chắc chắn chuyên dùng cho các bộ cửa nhôm hệ thủy lực. Loại cửa này phù hợp lắp ở các đại sảnh, mặt tiền chính của nhà ở, nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu buôn bán, khách sạn…

 

Hệ AD55 (hệ phào kép): Độ dày 1.0 – 2.0mm, dùng chung cho tất cả các hệ.

 

Theo cách đặt tên này, khi nhìn vào các hệ nhôm hiện có mà ADLER đang phân phối, chắc chắn Quý khách cũng sẽ đoán được rằng trong tương lai ADLER sẽ còn tiếp tục ra mắt thêm các hệ nhôm mới.

Cách đặt tên này như một điều thú vị nho nhỏ ADLER dành tặng những khách hàng đã yêu mến mình và như ngầm khẳng định: ADLER có ra mắt thêm bao nhiêu sản phẩm đi nữa thì chất lượng, dịch vụ sản phẩm sẽ mãi luôn xứng đáng với tên thương hiệu mà ADLER đã gìn giữ, xây dựng trong suốt 14 năm qua.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về nhôm ADLER mời liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/