CÁC LOẠI CỬA SỔ NHÔM KÍNH THÔNG DỤNG HIỆN NAY

 

Hiện nay người ta thường phân loại cửa sổ nhôm kính theo số lượng cánh, cửa sổ khung nhôm kính thường được chia thành các loại sau:

 

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh: Cửa sổ 1 cánh thường được lắp đặt tại các khu vực có diện tích bố trí hạn chế.

 

 

 

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh: Cửa sổ nhôm kính 2 cánh chính là loại cửa thông dụng để lắp đặt cho các chung cư,biệt thự, toà nhà, nhà phố. Điểm nổi bật của nhôm kính là mang lại một không gian thoáng đãng, đẳng cấp, kết hợp với hệ phụ kiện anode đồng bộ tạo nét đẹp mới mẻ, hiện đại.

 

 

 

Cửa sổ nhôm kính 3 cánh: Cửa sổ 3 cánh có ý nghĩa là “tam dương khai thái” trong phong thủy. Việc lắp đặt loại cửa này sẽ mang đến may mắn, bình an cho gia chủ.

 

 

 

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh: Đây là mẫu cửa nâng cấp của cửa hai cánh, thường được lắp đặt tại các vị trí cửa sổ quá lớn mà cửa sổ hai cánh khó có thể đáp ứng.

 

 

 

Mẫu Cửa sổ nhôm kính 6 cánh: Đây là phiên bản nâng cấp cao hơn của cửa sổ nhôm kính 4 cánh. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình có thể muốn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo không gian mở thì không thể bỏ qua mẫu cửa sổ nhôm kính 6 cánh.

 

Trên đây là cách phân biệt các loại cửa sổ theo số lượng cánh mời quý vị tham khảo. Ngoài ra có rất nhiều cách khác nhau để phân biệt các loại cửa số như: dựa vào profile nhôm làm ra cửa, màu sắc cửa, kính làm cửa, hay phương thức vận hành đóng mở cửa (trượt ngang, trượt lên, mở hất, mở quay).

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: