BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

 

Biển hiệu cửa hàng (hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.Bảng hiệu cửa hàng đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

 

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn hình thức quảng cáo trực tiếp thông qua bảng biển để nâng tầm giá trị của mình. Thế nhưng chưa hẳn các bạn đã xác định được thế nào là bảng hiệu quảng cáo cũng như ưu điểm và nhược điểm mà nó mang lại đúng không ạ?

Nói một cách dễ hiểu bảng hiệu cửa hàng là một hình thức quảng cáo, PR cho cơ sở dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

 

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Nắm bắt được tầm quan trọng của hình thức quảng cáo này mà ngày nay rất nhiều đơn vị làm bảng biển quảng cáo với nhiều loại hình bảng biển quảng cáo khác nhau khiến khách hàng rất bỡ ngỡ trong khâu chọn lựa.

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng và giá thành.

Hiện tại ADLER triển khai biển hiệu trên chất liệu là bạt vì 1 số lý do sau:

 

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

 

+ Độ bám mực cao, có thể in nhiều hình ảnh với màu sắc tươi tắn, rực rỡ

+ Đem lại hiệu quả quảng cáo trực quan, độ phủ về hình ảnh rộng.

+ Sử dụng rộng rãi: Vừa phù hợp cho doanh nghiệp lớn, công ty toàn cầu, vừa có thể dùng với các cơ sở, đơn vị kinh doanh nhỏ…..

+ Có thể thay thế thường xuyên hàng năm, làm mới bộ mặt cơ sở liên tục…

 

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

 

Biển hiệu Cơ sở giúp truyền đạt nội dung, chuyên môn & lĩnh vực mình đang làm một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

Biển hiệu Cơ sở giúp cho khách hàng có những thông tin về những sản phẩm, những lĩnh vực chuyên môn để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

Biển hiệu cơ sở góp phần tăng lượng khách hàng; thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

 

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Các đơn vị Nhôm kính trên cả nước có nhu cầu biển hiệu hãy liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ nhé.