BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Hiện nay cửa hàng nhôm kính đang được rất nhiều người lên ý tưởng và muốn triển khai vì nhu cầu về sản phẩm liên quan đến nhôm kính ngày càng tăng cao. Nếu đang đắn đo chưa biết nên chuẩn bị những gì để có thể có cửa hàng nhôm kính thành công thì đừng bỏ qua bài viết này của ADLER nhé.

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

1, Mở cửa hàng nhôm kính cần chuẩn bị những gì?

Để kinh doanh thành công, sự chuẩn bị kĩ lưỡng bước đầu trước khi bắt tay vào thực hiện rất quan trọng. Và để phát triển thành công nghành nhôm kính, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các yếu tố sau:

Đầu tiên là chi phí mở cửa hàng nhôm kính.

Để có thể xác định cụ thể được số vốn kinh doanh thì bạn cần phải lập được bảng kế hoạch chi tiết về việc phân bổ nguồn vốn, bao gồm:
Chi phí thuê mặt bằng nếu chưa có sẵn mặt bằng ở nhà.
Chi phí sửa sang và trang trí không gian cửa hàng.
Nguyên vật liệu, phụ kiện, máy móc sản xuất : nhôm kính, máy hàn, máy cắt nhôm,máy bắn keo…
Chi phí thuê nhân công.
Các chi phí kèm theo và chi phí dự phòng như tiền điện nước, wifi…

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh nhôm kính có quy mô nhỏ và vừa thì chi phí sẽ dao động khoảng 70 – 100 triệu đồng. Nếu bạn muốn mở cửa hàng có quy mô lớn thì có thể kết hợp vừa kinh doanh vừa huy động vốn. Vì vậy, bạn cần phải cân đối thu chi sao cho hợp lý nhất.

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Kế hoạch nhân sự cho cửa hàng.

Thường nếu chỉ xây dựng cửa hàng nhôm kính nhỏ lẻ thì sẽ không cần quá nhiều nhân công. Các cơ sở chỉ cần tuyển thêm 1-2 thợ nếu chủ cơ sở đã lành nghề, nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh vừa buôn bán vừa sản xuất lắp đặt thì sẽ cần thêm kế toán,nhân viên bán hàng, nhân viên vận chuyển…

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

2, Kinh nghiệm để mở cửa hàng nhôm kính hiệu quả.

Mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính có lãi không phụ thuộc rất lớn vào kế hoạch kinh doanh bạn đã vạch ra trước đó và quá trình thực hiện.

Chủ kinh doanh có kiến thức kỹ thuật và tay nghề thành thạo.

Để có thể mở được cửa hàng hoặc đại lý kinh doanh nhôm kính thì chủ kinh doanh phải có kiến thức về sản phẩm cũng như tay nghề thành thạo. Các sản phẩm nhôm kính mà bạn cần hiểu rõ bao gồm: các loại nhôm đang được ưa chuộng trên thị trường, các loại kính, các loại cửa nhôm kính….

Bên cạnh đó, bạn cũng phải có kiến thức về vật liệu kỹ thuật lắp ghép, sản xuất các bộ cửa kính bản lề sàn, cửa nhôm…để đào tạo nhân viên học việc hoặc kiểm soát chất lượng thi công của thợ nhôm kính.

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Việc nghiên cứu thị trường rất quan trọng vì đây là cơ sở để xây dựng chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của cửa hàng bạn. Nghiên cứu đánh giá thị trường sẽ giúp bạn xác định được các yếu tố sau đây:

Các đối thủ cạnh tranh, đồng nghiệp xung quanh khu vực.

Lượng nhu cầu khách hàng, sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọ sử dụng.

Học hỏi, nắm bắt được các đơn vị thương hiệu trong ngành nhôm kính.

Xây dựng được khung giá sản phẩm, lựa chọn được những sản phẩm chất lượng để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Các yếu tố cần thiết khác như cơ sở vật chất, nguồn cung và chất lượng dịch vụ trong ngành.

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Tìm mặt bằng thuê cửa hàng

Tìm địa điểm thuê cửa hàng là yếu tố quan trọng để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có một số vốn ổn định thì hãy lựa chọn thuê vị trí ở những vị trí đông đúc, có nhiều người đi qua, giao thông thuận tiện. Trong trường hợp nếu tài chính không phù hợp thì hãy tìm những vị trí xa trung tâm một chút nhưng vẫn phải đảm bảo đó là nơi có tiềm năng phát triển.

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Tìm nguồn nhập hàng, máy móc kĩ thuật và vật tư đầu vào.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhôm kính ngày càng cao đáp ứng phục vụ nhu cầu của con người. Các sản phẩm làm từ kính cũng phải đòi hỏi kỹ thuật và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy mà yếu tố chất lượng sản phẩm vô cùng quan trọng. Chủ kinh doanh cần phải tìm nguồn cung cấp uy tín giúp cửa hàng giữ được nhóm khách hàng trung thành.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung ứng sản phẩm nhôm chất lượng thì Adler sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với bề dày phát triển hơn 14 năm trên thị trường nhôm kính, thương hiệu Adler đã có thể phần nào khẳng định được chất lượng của sản phẩm Nhôm.

Các loại máy móc cần có dùng để phục vụ việc lắp đặt cửa nhôm kính gồm máy ép góc, máy cắt nhôm…

Vật tư đầu vào bao gồm: Kính cường lực, bán cường lực 5ly, 8ly, 10ly… nhôm hệ các loại. Khi lựa chọn các đơn vị cung cấp máy móc, vật tư thì bạn cần phải tìm kiếm và khéo léo lựa chọn nhà cung cấp uy tín có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU

Tìm kiếm khách hàng.

Khi đã đáp ứng đầy đủ được các yếu tố địa điểm mở cửa hàng, nhân lực, nguồn nhập hàng thì việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến doanh thu là tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhằm đem lại nguồn doanh thu duy trì hệ thống để tạo ra lợi nhuận.

Trước tiên có thể tìm kiếm khách hàng thông qua người người thân, bạn bè hoặc tạo ra các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng. Nếu sản phẩm chất lượng về sau sẽ có lượng khách hàng thông qua giới thiệu và khách hàng sẽ tự tìm đến cửa hàng.

 

BÍ QUYẾT MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHÔM KÍNH THÀNH CÔNG

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/