BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CỬA NHÔM KÍNH CHỐNG CHÁY

BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CỬA NHÔM KÍNH CHỐNG CHÁY

Việc thi công cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình, ngoài mục đích chính là bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, thì một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng chính là khả năng chống cháy của chúng. Đây là một trong những sản phẩm nhôm kính đang được quan tâm rất nhiều hiện nay trên thị trường. Bài viết này hãy cùng ADLER tìm hiểu về cửa nhôm kính chống cháy và cửa nhôm kính có thực sự hiệu quả khi xảy ra hỏa hoạn hay không.

 

BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CỬA NHÔM KÍNH CHỐNG CHÁY

Cấu tạo hệ thống cửa nhôm kính chống cháy 

Cửa nhôm kính hay cửa nhôm kính chống cháy đều được làm bằng kính thủy tinh và nhôm (kính thông thường và kính đã được tôi luyện) là vật liệu chính. Phần bên ngoài của cửa là khung nhôm bao bọc kính bên trong để giữ và nâng đỡ kính. Cửa bao gồm nhiều loại phụ kiện đi kèm như: gioăng cao su, tay nắm, bản lề, khóa, chốt…

Cửa có trọng lượng nhẹ và được chế tạo để cách âm cách nhiệt cao cũng như chống cháy hiệu quả nhất. Chi phí của những vật liệu này cũng phải chăng. Họ có thể thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính chống cháy  

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ và khả năng cách âm cũng như cách nhiệt cao, khả năng chống cháy tốt nhất. Giá của hai vật liệu này đều rất phải chăng nhưng có thể được thiết kế ở nhiều kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 

BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CỬA NHÔM KÍNH CHỐNG CHÁY

Cửa nhôm kính chống cháy ngoài thể hiện tính thẩm mĩ và phong cách của gia chủ thì còn có thêm tính năng chống cháy. Do được phủ sơn tĩnh điện cao cấp nên chúng có khả năng chịu nhiệt độ cao và chống cháy khét trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Cửa nhôm có khả năng ngăn chặn sự truyền nhiệt và ngăn cháy lan nhanh chóng, làm giảm sự tàn phá đối với người và tài sản.

Cửa nhôm kính chống cháy có thực sự hiệu quả? 

 

BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CỬA NHÔM KÍNH CHỐNG CHÁY(Tiêu chuẩn ASTM của cửa chống cháy)

Cửa nhôm kính chống cháy được thiết kế và thi công đáp ứng các tiêu chuẩn riêng vì vậy sẽ có tác dụng chống cháy. Chúng còn ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy trong các công trình lớn và các không gian với nhau.

 

BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CỬA NHÔM KÍNH CHỐNG CHÁY

Cửa kính chống cháy được sử dụng nhiều trong các chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại rạp hát, văn phòng nhà máy, trường học, bệnh viện và nhiều công trình khác nhau.

Các không gian cần thoát nạn như sảnh, cầu thang bộ hoặc bất kỳ khu vực nào khác có nguy cơ cháy do sử dụng năng lượng điện, lửa và khí như trạm biến áp, trạm điện, buồng máy phát điện, kho chứa máy móc thiết bị, phòng, vv đều nên lắp đặt cửa kính chống cháy.

Về độ bền, chất lượng hay giá cả khách hàng cũng có thể yên tâm vì sẽ không chênh lệch với những loại cửa nhôm kính thông thường khác.

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/