BA TIÊU CHÍ CHỌN NHÔM HỆ CHẤT LƯỢNG

 

Theo xu hướng hiện đại, các sản phẩm từ nhôm hệ đã và đang trở thành một sản phẩm công nghệ, nghệ thuật không thể thiếu của rất nhiều công trình xây dựng. Cũng chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm nhôm chất lượng kém. Qua nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, ADLER xin đưa ra một số gợi ý để giúp Quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm nhôm chất lượng.

 

Nguyên vật liệu đầu vào: Hay còn gọi là phôi nhôm là yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng của một sản phẩm. Vậy để có thành phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và độ bền thì trước hết nguyên liệu đầu vào phải đạt chuẩn. Hiện nay, trên thị trường đang có 2 loại phôi nhôm là phôi nhôm nguyên chất và phôi nhôm tái chế.

Nhôm ADLER sử dụng phôi nhôm nhập khẩu 100% với mac nhôm 6063 có tính bền cao, cứng cáp, chịu được va chạm mạnh và khả năng chống mài mòn cực tốt.

 

 

Cấu trúc mặt cắt nhôm: Theo các chuyên gia chỉ rằng, mặt cắt nhôm là yếu tố quan trọng để khẳng đinh chất lượng nhôm hệ. Nhôm hệ chất lượng cao cần được tính toán cẩn thận về độ dày cũng như thiết kế kỹ thuật, những cải tiến về mặt cắt sẽ tăng độ cứng cho nhôm và giúp thanh nhôm chịu được lực va đập mạnh.

Mặt cắt Nhôm ADLER được thiết kế theo tiêu chuển riêng của ADLER, có sự khác biệt so với các mặt cắt của các hãng nhôm trên thị trường. Tuy nhiên Nhôm ADLER có thể dùng chung được với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện có tại các cơ sở.

 

 

Chất lượng bề mặt sơn: Tính uy tín và chất lượng của các sản phẩm nhôm hệ cũng được đánh giá qua chất lượng bề mặt sơn.

Tại ADLER, mỗi sản phẩm Nhôm ADLER đều được sơn theo tiêu chuẩn riêng, sử dụng hãng sơn PPG và công nghệ sơn tĩnh điện nên lớp sơn có nhiều tính năng như giữ màu lâu, chống tia UV và kháng muối, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Cùng với chính sách bảo hành bề mặt sơn lên đến 120 tháng giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm nhôm hệ chất lượng cao.

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: