ÁO PHÔNG ADLER – CHIẾC ÁO NHẬN DIỆN, BIỂU TRƯNG CHO NGÀNH NHÔM KÍNH VIỆT NAM

Từ lâu, áo phông ADLER đã vinh dự được anh em gọi là “Áo Ngành” bởi thiết kế nổi bật, ấn tượng, và mức độ phủ sóng rộng rãi. Áo có in hình logo Adler, là trang phục đồng hành cùng anh em Nhôm kính trên khắp các công trình, giúp mỗi người thợ quảng bá cho dòng sản phẩm mình đang phục vụ và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân trong mắt khách hàng.

 

(Áo phông Adler được anh em mặc đi làm rất chuyên nghiệp) 

Áo phông Adler có kiểu dáng năng động, khỏe khoắn với màu cam nổi bật, tươi mới. Chất liệu áo thoáng mát, đem lại cho người mặc cảm giác thoải mái. Vì vậy, áo không chỉ là trang phục mặc đi làm mà mặc đi chơi, đi thể thao cũng rất đẹp và thuận tiện.

 

(Áo phông Adler mặc đi chơi cũng rất đẹp và ấn tượng)

Năm 2023, áo phông Adler có thêm chi tiết thiết kế mới: Biểu tượng Khiên và logo Nhôm Chất Nhất ý thợ  giúp khách hàng dễ dàng nhận diện về sản phẩm nhôm mới của Công ty.

 

(Năm 2023 áo phông Adler có thêm chi tiết thiết kế: Biểu tượng Khiên và logo Nhôm chất nhất ý thợ)

Áo phông là phần quà Adler đã triển khai tặng từ rất lâu, với số lượng rất lớn qua các chương trình: Thay ảnh đại diện có logo Adler nhận quà theo quý và gần đây là chương trình Livestream. Vì vậy, hầu như anh em Nhôm kính, nhất là anh em Nhôm kính miền bắc ai cũng đã được sở hữu cho mình ít nhất một chiếc áo phông Adler. Những dòng chia sẻ dưới đây phần nào nói lên cảm tình của anh em dành cho món quà đặc biệt này của Công ty.

 

 

(Phản hồi yêu thương của khách hàng khi nhận được áo phông Adler)

Quý khách hàng hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng các chương trình của Adler để sưu tập cho mình phần quà ý nghĩa này nhé. Hy vọng áo phông Adler luôn là món quà được anh em yêu thích và mãi là chiếc áo nhận diện, biểu trưng cho ngành Nhôm kính Việt Nam.

Hotline: 0942.261.1818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/