ADLER THAM GIA TRIỂN LÃM VÀ LỄ RA MẮT PHÂN HỘI NGÀNH CỬA THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU TỈNH QUẢNG NINH

Hiệp Hội Cửa Việt Nam được thành lập vào ngày 17/7/2020, đến nay Hiệp Hội đã ra mắt tại hơn 10 tỉnh thành trên cả nước với hàng chục nghìn Hội viên tham gia. Hiệp Hội cửa ra đời đã tạo nên những cơ hội hợp tác phát triển giữa nhà cung cấp và nhà sản xuất. Doanh nghiệp được cập nhật xu hướng, công nghệ mới, giúp sản phẩm của họ hoàn thiện hơn, thị trường nhờ vậy có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của ngành cửa Việt Nam.

 

(Hiệp Hội Cửa Việt Nam được thành lập vào ngày 17/7/2020)

Ngày 16/03/2024, đã diễn ra TRIỂN LÃM & LỄ RA MẮT PHÂN HỘI NGÀNH CỬA THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU – TỈNH QUẢNG NINHĐây là một sân chơi lớn, lành mạnh và bổ ích, giúp các Hội viên ngành cửa tại tỉnh có thể giao lưu, trải nghiệm những sản phẩm mới của các đơn vị cung cấp vật tư ngành cửa. Đồng thời, cũng là cầu nối giúp gắn kết các cá nhân, nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh ngành cửa lớn nhỏ đến tham dự, cập nhật thông tin, thị hiếu thị trường, xúc tiến hợp tác góp phần đưa ngành cửa tỉnh Quảng Ninh nói riêng và ngành cửa Việt Nam nói chung ngày một phát triển.

 

(Sự kiện: Triển lãm & Lễ ra mắt phân hội ngành cửa Thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh, ngày 16/03/2024)

Với mong muốn được đồng hành, hỗ trợ và kết nối thân thiết hơn nữa với các hội viên tại tỉnh Quảng Ninh. Ngày 16/03/2024, ADLER hân hạnh đồng hành cùng sự kiện triển lãm và lễ ra mắt PHÂN HỘI NGÀNH CỬA THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU QUẢNG NINH trên cương vị “KHÁCH MỜI VÀ NHÀ TÀI TRỢ QUÀ TẶNG”. Đây là dịp để ADLER được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ các thông tin hữu ích về sản phẩm. Đặc biệt là sản phẩm Nhôm Chất.

 

Rất nhiều phần quà nhỏ, ý nghĩa đã được ADLER trao đi. Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sự kiện, sân chơi vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn anh em nhôm kính khu vực Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh đã dành tình cảm và sự quan tâm cho ADLER. Chúc Phân hội ngày càng đoàn kết, phát triển và vươn xa.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/