ADLER GỬI TẶNG BIỂN VẪY TỚI CÁC CƠ SỞ NHÔM KÍNH TỈNH QUẢNG NINH

Tiếp nối thành công chương trình tặng biển vẫy tại Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc. Adler tiếp tục tổ chức chương trình tặng biển vẫy tại Quảng Ninh. Sau hơn một tháng triển khai, chương trình được chia thành hai đợt, đã có gần 1.000 chiếc biển vẫy Adler được phủ sóng tại các cơ sở nhôm kính trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

 

(Mẫu biển vẫy năm 2024 của Adler) 

 

Với thiết kế ấn tượng, mặt biển được làm bằng Alu, khung làm bằng thép có đường kính 60cm, biển vẫy Adler tự tin mang đến cho các cơ sở nhôm kính hình ảnh chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo, tạo được sự thu hút mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng.

(Biển vẫy Adler được phủ sóng rộng rãi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh) 

 

(Biển vẫy Adler với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn) 

 

(Các cơ sở nhôm kính hỗ trợ Adler nhiệt tình và chu đáo trong quá trình treo biển vẫy) 

 

(Sự kết hợp hoàn hảo giữa biển mặt tiền và biển vẫy Adler) 

 

Adler xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý đối tác và anh em nhôm kính tỉnh Quảng Ninh đã đón tiếp, hỗ trợ Adler rất nhiệt tình. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực rất lớn để Adler cố gắng và phát triển.

Vì địa bàn tỉnh Quảng Ninh khá rộng, thời gian triển khai chương trình còn hạn chế nên anh em Adler cũng chưa thể đến thăm và gửi tặng biển tới tất cả các cơ sở nhôm kính, sự thiếu sót này Adler rất mong được anh em nhôm kính thông cảm và Adler xin được hẹn anh em trong các chương trình tiếp theo của Công ty.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler