5 ƯU ĐIỂM CỦA NHÔM ADLER VỚI KẾT CẤU ĐA KHOANG

NÊN HAY KHÔNG NÊN CHỌN CỬA NHÔM HỆ SẬP RỜI

Nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng, Nhôm Adler ngày càng phát triển với những cải tiến trong cấu trúc sản phẩm, đem lại hiệu quả sử dụng và tính ứng dụng cao. Dưới đây là 5 ưu điểm của Nhôm Adler với kết cấu đa khoang.

 

SO SÁNH 2 HỆ NHÔM CHÍNH CỦA ADLER A55 VÀ D55

Một: Khả năng cách âm tốt.

Các khoang rỗng trong khung nhôm giúp phân tán và hấp thụ âm thanh, giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, mang đến không gian yên tĩnh và thoải mái cho gia đình.

 

NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ CỬA TRƯỢT NHÔM KÍNH

Hai: Khả năng cách nhiệt cao.

Với kết cấu đa khoang giúp làm giảm sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài nhà. Đem đến khả năng cách nhiệt cao hơn so với hệ cửa thông thường.

 

NÊN LẮP CỬA NHÔM HAY CỬA GỖ?

Ba: Kết cấu chắc chắn, đảm bảo độ bền cao.

Thiết kế đa khoang của Nhôm Adler làm tăng độ chắc chắn và độ bền của cửa, giúp cửa luôn giữ được hình dạng và chất lượng theo thời gian.

 

MẪU CỬA SỔ PHÒNG NGỦ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bốn: Chống chịu dưới mọi thời tiết khắc nghiệt.

Kết cấu thanh nhôm đa khoang chắc chắn, vững chãi, đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu dưới mọi thời thiết khắc nghiệt. Ngăn nước, chống bão, gió giật ở cường độ lớn.

Năm: Tính ứng dụng cao.

Với những ưu điểm vượt trội, Nhôm Adler kết cấu đa khoang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình: Resort, Villa, khách sạn, biệt thự, nhà ở…

 

XU THẾ CỬA NHÔM KÍNH NĂM 2024

 

Nhôm Adler là lựa chọn hoàn bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới bất kể mọi tác động của thời tiết. Để tìm hiểu thêm về thông tin Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: