4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

 

Cửa sổ nhôm kính mở hất ngày càng được chọn dùng nhiều ở hầu hết công trình. Đặc biệt là nhà ở, nhà cao tầng, chung cư,… Chúng có ưu điểm ra sao? Tại sao lại được ưa chuộng nhiều trong lĩnh vực cửa nội thất đến thế? Nhôm Adler sẽ giải đáp thắc mắc trên với 4 ưu điểm của mẫu cửa này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

Hoạt động linh hoạt.

Cửa sổ nhôm kính mở hất hoạt động mở hất ra ngoài hoặc lật vào trong dựa trên bản lề chữ A. Tiện lợi và linh hoạt tối ưu cho mọi đối tượng sử dụng. Bản lề chữ A giúp người dùng có thể mở cửa ở nhiều góc độ khác nhau (tối đa 90 độ). Mà cửa vẫn có thể định hình chắc chắn. Ngoài ra, mẫu cửa sổ này có độ chống chịu lực tối ưu. Được dùng nhiều tại các công trình nhà cao tầng, chung cư là bởi lý do đó. Bạn không cần lo lắng việc cửa bị va đập do gió. Đặc biệt khi được dùng phụ kiện chính hãng, bộ cửa sổ hoàn toàn đạt được sự vững chãi nhất định.

 

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

Tiết kiệm không gian.

Cửa sổ mở lật có thiết kế mở ra hay lật vào tùy ý người dùng. Không bị thụ động cố định. Vì vậy, chọn dùng mẫu cửa này bạn có thể tiết kiệm không gian một cách tối ưu. Ngoài ra, khi mở cửa bạn cũng có thể tận dụng hết độ mở của bộ cửa. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đóng vào. Nhìn từ bên ngoài, mẫu cửa này giống với mặt dựng nhôm kính. Càng làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian.

 

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

Tối ưu tính năng.

Cửa sổ mở hất sở hữu các tính năng của sự hiện đại mới. Nổi bật hơn hết là: cách âm, cách nhiệt, kín khít chống nước. Sử dụng gioăng cao su EPDM chính hãng, bộ cửa sổ đạt được độ kín khít tối đa. Nhờ đó, cửa được chống ồn và ngăn nước hiệu quả. Mang lại không gian yên tĩnh cho người dùng làm việc và sinh hoạt đạt được hiệu quả.

Thiết kế đẹp mắt.

Kiểu dáng năng động của bộ cửa được thể hiện qua cách thức hoạt động. Gọn gàng và tiện lợi trong thao tác sử dụng là một trong những lí do bộ cửa sổ nhôm mở hất mang tính hiện đại cao. Đặc biệt, đối với bộ cửa mở hất sử dụng Nhôm Adler, bề mặt nhôm sở hữu đường gân sắc sảo, tinh tế với 2 đường gân cơ bản, cùng màu than tre có ánh nhũ kim sang trọng.

 

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: