VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

Nhôm Adler bên em giá cao quá”

“Giá Nhôm Adler so với các hãng khác cao hơn”

“Giá Nhôm Adler vậy khó vào thị trường lắm”

Đây là một trong những phản hồi từ một số Anh em thợ Nhôm kính sau khi biết về giá NHÔM ADLER. Tuy nhiên giá này có thật sự xứng đáng để khách hàng bỏ tiền ra không? Cùng tìm hiểu về NHÔM ADLER nhé.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

Một: Chất lượng NHÔM ADLER

NHÔM ADLER được làm bằng chất liệu nhôm 6063, độ cứng T5, thành phần sắt dưới 0,3%. 100% sản phẩm được test thành phần nhôm bằng máy phân tích thành phần quang phổ.

Màu sơn ADLER sử dụng là sơn bên hãng nhôm PPG – Hãng sơn quốc tế của Mỹ, thuộc top 5 toàn cầu. Đây là hãng sơn có bề dày kinh nghiệm về sơn trên bề mặt kim loại, là đối tác của Thaco, Vinfast…Sơn nhôm theo tiêu chuẩn AAMA 2603. Tránh bong tróc, bay màu, kháng kiềm, kháng muối, chống tia UV.

ADLER xây dựng quy trình kiểm tra sản phẩm, giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn riêng. Đội ngũ kiểm tra giám sát làm việc và ở tại nhà máy 24/7. Đảm bảo từng thanh Nhôm khi ra thị trường đều đạt chuẩn chất lượng.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

 

Hai: Cải tiến trong sản phẩm

Bề mặt NHÔM ADLER tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa với phần gân trang trí chỉ có 2 đường chỉ.

Cửa được tạo ra từ các thanh NHÔM ADLER có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong, tăng độ bền cho công trình nhờ thiết kế rãnh thoát nước và khe bắn keo cường lực của NHÔM ADLER.

Mặt cắt được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của ADLER, có sự khác biệt so với mặt cắt của các hãng nhôm khác trên thị trường. Tuy nhiên NHÔM ADLER có thể dùng chung được với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện có tại cơ sở.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

Ba: Chính sách bảo hành, chất lượng dịch vụ sau bán

100% sản phẩm NHÔM ADLER được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS. Với dịch vụ bảo hành sản phẩm NHÔM ADLER là 24 tháng, đặc biệt với bề mặt sơn màu than tre được bảo hành lên tới 120 tháng.

Đội ngũ nhân viên CSKH thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hỗ trợ giải đáp thông tin, xử lý bảo hành tận tình chuyên nghiệp.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

Bốn: Chính sách ưu đãi

ADLER không chỉ cung cấp sản phẩm, ADLER còn hỗ trợ công cụ tư vấn đầy đủ chuyên nghiệp (profile, catalog, mẫu nhôm, mẫu cửa, áo bảo hộ, giấy chứng nhận Nhôm chất, hình ảnh thiết kế 3D, card visit điện tử…).

Anh em kinh doanh ADLER sẵn sàng đi tư vấn tới từng công trình tạo sự chuyên nghiệp, uy tín và kết nối 3 bên giữa Nhà phân phối – Anh em thợ – Chủ nhà.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

NHÔM ADLER định vị là nhôm cao cấp, hướng tới khách hàng tầm trung và tầm cao. Không chỉ đưa tới khách hàng là một hãng nhôm chất lượng mà còn là đột phá trong cải tiến, uy tín trong bảo hành và trải nghiệm tốt trong dịch vụ. Với những lý do trên các anh đã thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra không ạ?

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/