ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH ADLER

 

Cửa sổ nhôm kính là loại cửa được làm từ kính (kính thường hoặc kính cường lực) và khung nhôm định hình. Cửa nhôm kính được lắp đặt tại rất nhiều công trình bởi vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng. Ngoài ra, đặc điểm không bị rỉ sét dưới tác động môi trường xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cửa sổ nhôm kính được nhiều người ưa chuộng.

 

Cửa sổ nhôm kính cách âm, cách nhiệt:

Cửa sổ nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt là nhờ thiết kế của từng hệ nhôm, hệ phụ kiện lắp đặt.

Thanh nhôm dạng hộp rỗng bên trong, có nhiều khoang rỗng giúp hạn chế việc truyền âm, truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài.

Hệ gioăng cao su tạo độ kín khít tốt.

Phần kính sử dụng là kính cường lực, kính an toàn, kính hộp… để chống ồn. Trong các loại kính này, kính hộp có ưu điểm hơn hẳn trong khả năng cách âm, cách nhiệt.

Hệ thống khóa đa điểm: Tăng độ kín khít và an toàn khi sử dụng.

 

 

Cửa sổ nhôm kính chống nước, kín khí:

Tình trạng nước tràn từ cửa sổ vào bên trong nhà vào mùa mưa bão gây ảnh hưởng không ít đến không gian sinh hoạt của gia đình. Nguyên nhân của việc nước tràn vào nhà là do sử dụng cửa sổ kém chất lượng. Tuy nhiên, với các loại cửa sổ nhôm kính được thiết kế thêm 1 đường ống dẫn nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình trạng nước bị đọng lại và tràn vào bên nhà.

 

 

Cửa sổ nhôm kính chống chịu được áp lực gió:

Ở các mẫu cửa sổ nhôm kính hất và quay đều được gắn thêm 1 thanh chống giật giúp cho cửa luôn cố định tại một vị trí. Vì vậy, áp lực gió tác động lên cửa sổ cũng được giảm đi phần nào.

 

 

 

 

Cửa sổ nhôm kính an toàn và tiện lợi khi sử dụng:

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, cửa sổ nhôm kính còn có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo cho không gian nhà ở luôn an toàn. Ngoài ra, với chất liệu nhôm kính được thiết kế nhẹ nhàng giúp bạn có thể thao tác lắp đặt, sử dụng dễ dàng, thuận tiện.

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: