TƯ VẤN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA THỦY LỰC

Thị trường về các hệ nhôm, các dòng phụ kiện xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn sản phẩm cho mình. ADLER gợi ý 4 tiêu chí sau đây, giúp khách hàng có một cách nhìn tổng quan hơn trong vấn đề chọn sản phẩm cửa nhôm kính.

1, Thành phần cấu thành cửa nhôm

 

NGHỀ THỢ NHÔM KÍNH, NGHỀ TẠO RA SẮC ĐẸP CHO ĐỜI

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA THỦY LỰC

Một bộ cửa đi hay cửa sổ nhôm kính hoàn thiện đều gồm các thành phần chính: khung nhôm, kính, phụ kiện và một số vật tư phụ. Một số khách hàng băn khoăn: “tôi nên dùng cửa nhôm gì?” hay “dùng kính mấy li?”. Thực tế, các profile nhôm đều đã có những tiêu chuẩn thiết kế về mặt cắt, độ dày…Theo đề nghị quy định của Nhà nước, độ dày nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, sử dụng kính cường lực sẽ an toàn hơn kính thường. Điều quan trọng là độ bền của cửa nhôm phụ thuộc vào phụ kiện: chọn phụ kiện nào để cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng, chắc chắn, không bị hư hanh, hạn chế phải bảo hành. Một bộ phụ kiện bền đẹp sẽ là điểm nhấn cho bộ cửa đẹp và sang trọng.

2, Công nghệ kỹ thuật gia công cửa và lắp ráp thành phẩm

Khách hàng đã thống nhất được hệ nhôm, dòng phụ kiện nào rồi thì điều quan trọng tiếp theo chính là sản phẩm thực tế. Một bộ cửa bền chắc có tính thẩm mỹ cao, độ kín khít tốt, góc ép vuông vắn đòi hỏi trình độ gia công lành nghề và ý thức trách nhiệm cao đối với sản phẩm, kết hợp với đội thi công giàu kinh nghiệm tại công trình thì chủ nhà sẽ hoàn toàn yên tâm với sản phẩm hoàn thiện.

 

NGHỀ THỢ NHÔM KÍNH, NGHỀ TẠO RA SẮC ĐẸP CHO ĐỜI

NGHỀ THỢ NHÔM KÍNH, NGHỀ TẠO RA SẮC ĐẸP CHO ĐỜI

Sản phẩm cửa gia công không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tính lâu dài về sau khi khách hàng sử dụng: độ kín khít, khả năng chống gió, va đập…Để kiểm chứng được điều này, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của nhà cung cấp tại phòng trưng bày, các công trình đã hoàn thiện.

3, Giá cả

 

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI NHÔM ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI NHÔM ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chắc chắn rằng giá cả sẽ đi đôi với chất lượng, khách hàng nên chia sẻ đúng nhu cầu của mình để được tư vấn phù hợp. Đôi khi khách hàng không tìm hiểu không chưa được tư vấn kỹ về các hệ nhôm dẫn đến có sự so sánh khập khiễng giữa các nhà cung cấp. Hoặc sản phẩm mình nhận được không đúng như mình mong đợi từ ban đầu. Khách hàng nên làm rõ các vấn đề về độ dày nhôm, thương hiệu (nhôm trong nước hay nhôm nhập khẩu), dòng phụ kiện…để lựa chọn đúng tiêu chí mình đề ra.

4, Các tính năng khi sử dụng

Các tính năng khách hàng nên lưu ý khi vận hành cửa:

Khả năng chịu lực tốt, ngay cả khi sức gió mạnh.

Tính kín khít: các đường keo kín khít, mượt mà, không bị hắt nước khi trời mưa.

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

Cách âm tốt, không bị ảnh hưởng tiếng ồn từ bên ngoài khi đóng cửa.

Cửa vận hành êm ái, đóng mở dễ dàng.

 

LÝ DO NÊN CHỌN VẬT LIỆU NHÔM CHO CÁC CÔNG TRÌNH VÀ NHÀ Ở

Trên đây là một số gợi ý mà khách hàng có thể tham khảo. NHÔM ADLER sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng để đáp ứng những yêu cầu, hoặc thắc mắc của khách hàng.

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/