TOP 5 GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM CHO GIA CHỦ

NHÔM ADLER HỆ D55 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

Với vấn đề an toàn chống trộm cho cửa bạn không nên chủ quan. Có rất nhiều trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng” thì đã quá muộn. Có thể bạn lo về việc tốn kém, hoặc nghĩ không cần thiết. Nhưng nếu trường hợp xấu xảy ra, bạn sẽ mất nhiều hơn gấp nhiều lần so với đầu tư chống trộm. Vì vậy, hãy cùng Nhôm Adler  tham khảo một số giải pháp chống trộm dưới đây để đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình nhé.

 

HÌNH ẢNH CÁC HỆ NHÔM ADLER KHI LÊN CỬA MẪU

Tăng cường khóa chốt.

Nếu bạn cảm thấy mức độ an toàn chưa đảm bảo, bạn nên tăng cường thêm khóa chốt. Nhằm tăng tính an toàn chống trộm cho cửa nhôm kính. Đây là một trong số cách chống trộm cho cửa nhôm kính có mức kinh phí thấp mà có hiệu quả rất tốt. Nếu bạn ở những khu vực an ninh kém thì nên áp dụng phương pháp này.

 

TOP 5 GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM CHO GIA CHỦ

 

Thiết kế chống trộm.

Nếu bạn thường xuyên vắng nhà. Bạn hãy chú ý đến việc thiết kế chống trộm cho cửa nhôm kính. Thiết kế chống trộm bao gồm chia nhiều ô nhỏ cho khung cửa. Bởi vì chia ô nhỏ, nếu có đập bể kính cũng rất khó để xâm nhập. Với những cửa sổ bạn nên sử dụng khung bảo vệ tăng cường bên trong. Bạn nên chú ý đến độ dày của khung bảo vệ. Có rất nhiều trường hợp đột nhập vào nhà bằng cách phá hỏng khung bảo vệ. Ngoài ra, khi làm khung bảo vệ bạn cũng nên chú ý đến vấn đề thoát hiểm khi có hỏa hoạn.

 

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM ADLER ĐẸP

Sử dụng thiết bị báo trộm.

Nếu bạn không có ở nhà dài ngày thường xuyên, bạn nên áp dụng thiết bị báo động báo trộm. Hiện nay, có rất nhiều thiết bị báo trộm sử dụng cho cửa. Những thiết bị này sẽ phát ra những âm thanh, khi có kẻ cố gắng đột nhập qua các ô cửa.

Lắp camera an ninh.

Camera không phải là thiết bị có thể phòng chống được trộm đột nhập. Nhưng nếu có camera, những tên trộm cũng sẽ e dè hơn. Với camera bạn có thể theo dõi từ xa, hoặc trích xuất được dữ liệu cần thiết khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

 

TOP 5 GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM CHO GIA CHỦ

 

Lắp đặt cửa nhôm chất lượng.

Những nơi cần độ an toàn như cửa chính, bạn nên làm lựa chọn lắp đặt cửa nhôm chất lượng như Nhôm Adler để đảm bảo an toàn. Sử dụng loại kính có độ bền cao như kính cường lực, kính hộp hay kính dán an toàn. Sử dụng phụ kiện đồng bộ với mẫu cửa. Để đảm bảo an toàn khi kẻ gian đột nhập, việc lắp đặt cửa nhôm kính có khung bảo vệ là điều rất cần thiết đối với hệ cửa sổ. Khung bảo vệ cửa nhôm kính thường được làm bằng nan sắt hoặc nan đồng, được sơn tĩnh điện.

 

CÙNG NGẮM NHÌN CÁC CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM THỦY LỰC AT60

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: