TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÙNG CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH

TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÙNG CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH

 

Nhà vệ sinh chắc chắn là vị trí không thể thiếu ở mọi công trình. Vì vậy, việc chọn lựa một bộ cửa cho vị trí này sao cho đạt được sự bền bỉ nhưng vẫn tối ưu tính thẩm mỹ là điều không dễ. Tuy nhiên, chất liệu nhôm kính hoàn toàn làm được điều đó. Hãy cùng Nhôm Adler xem ngay 3 lý do dưới đây, để thấy được cửa nhôm nhà vệ sinh hoàn toàn là giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

1.Tuổi thọ sử dụng cao.

Những thanh nhôm được đùn ép từ phôi nhôm nguyên chất. Trải qua quá trình xử lý nhiệt, kỹ thuật sơn,… cho ra thành phẩm các bộ cửa nhôm sở hữu tính bền bỉ cao. Từ đó tuổi thọ sử dụng của bộ cửa khi đến với người dùng cũng được gia tăng hơn hẳn so với các chất liệu làm cửa thông thường. Nhà vệ sinh hay phòng tắm là vị trí thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước và hóa chất tẩy rửa. Vì vậy, độ bền luôn là thước đo được đề cao đối với người dùng.

Bạn hãy bỏ qua ý nghĩ rằng đây là vị trí phụ, không cần quá quan trọng độ bền. Thử nghĩ, bộ cửa toilet thông thường chắc chắn thường xuyên bị hư hỏng. Các trường hợp như: xệ cánh, hư bản lề, bề mặt bị bong tróc, gãy, nứt,… là những trường hợp thường xuyên xảy ra đối với các loại cửa thông thường lắp ở vị trí này.

 

TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÙNG CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH

2.Bền màu, chống oxi hóa.

Cửa nhôm kính được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Chống bị ăn mòn bề mặt, hạn chế bay màu, giữ được màu sắc tốt và bền trong suốt thời gian sử dụng. Giảm thiểu tình trạng màu sắc của bộ của bị ăn mòn bởi nước, chất tẩy rửa. Quan trọng nhất là không bị gỉ sét hay mục nát trong thời gian sử dụng. Bởi đặc tính bền bỉ của vật liệu Nhôm.

Ngoài ra, cửa nhôm toilet còn được lắp ghép kèm theo đó là các hệ phụ kiện chính hãng. Việc sử dụng phụ kiện chính hãng trong một bộ cửa giúp cho quá trình vận hành cửa được linh hoạt hơn. Đồng thời, cũng gia tăng độ bền của toàn bộ cửa. Trong khi thực trạng hiện nay một số nơi sử dụng phụ kiện giá rẻ, hàng trôi nổi lắp cho cửa nhà vệ sinh. Vì nghĩ rằng đó là vị trí phụ. Chính vì vậy, dẫn đến tình trạng cửa nhanh chóng bị hư hỏng thường xuyên. Dẫn đến ban đầu bạn nghĩ rằng đó là tiết kiệm, nhưng thực chất chúng khiến bạn tiêu tốn chi phí sửa chữa nhiều hơn.

 

TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÙNG CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH

3.Kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao.

Đặc thù của vật liệu nhôm kính đã sở hữu tính hiện đại và sang trọng nhất định. Khi ứng dụng chúng trong bộ cửa nhôm nhà vệ sinh, càng giúp cho tổng thể nội thất nhà bạn đẹp mắt hơn. Đối với công trình văn phòng công ty, cửa nhôm kính tạo nên sự hài hòa trong phong cách năng động. Ngoài ra dùng cửa nhôm cho toilet giúp việc vệ sinh, lau rửa dễ dàng hơn. Chất bẩn không bị bám lì trên bề mặt nhôm.

 

TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÙNG CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH

 

Nếu tổng thể nội thất công trình của bạn đã hoàn hảo. Thì sẽ không vì bộ cửa toilet kém chất lượng làm hỏng nét thẩm mỹ tổng thể đúng không nào. Chính vì vậy, lựa chọn cửa nhôm cho nhà vệ sinh là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: