TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM KÍNH

CÙNG NGẮM NHÌN CÁC CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM THỦY LỰC AT60

 

Cửa nhôm kính là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Chúng có đặc điểm là độ bền cao, khả năng chống nhiệt, cách âm hiệu quả. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, bạn nên nghiệm thu sau khi hoàn tất công trình. Cụ thể những tiêu chuẩn cần nhớ khi nghiệm thu cửa nhôm kính là gì, hãy cùng Nhôm Adler tìm hiểu ngay bài viết sau.

Tại sao cần nghiệm thu cửa nhôm kính?

Nhiều khách hàng nghĩ rằng quá trình nghiệm thu cửa nhôm kính chỉ dành cho các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, dù là thi công công trình cá nhân cũng cần kiểm tra và nghiệm thu sau khi hoàn thành thi công cửa nhôm kính.

 

CÙNG NGẮM NHÌN CÁC CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM THỦY LỰC AT60

Quá trình này thực hiện nghiêm ngặt sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và gia tăng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng và đơn vị lắp đặt, cụ thể đó là:

Đối với khách hàng.

Nghiệm thu cửa nhôm kính sẽ đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Ngoài ra, chúng còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như:

+ Đảm bảo chất lượng công trình có đúng như những gì nhà cung cấp cam kết?

+ Kiểm tra khả năng vận hành khi hoàn thành lắp đặt có thuận tiện hay không?

+ Kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật như kích thước lỗ khoan, rãnh, cạnh cắt,… đã đảm bảo an toàn hay chưa?

 

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

Quá trình này càng kiểm tra nghiêm ngặt sẽ giúp bạn và gia đình có thể sử dụng sản phẩm được an toàn, hiệu quả và bền lâu nhất.

Đối với đơn vị thi công.

Sau khi hoàn thiện công trình, nếu đơn vị thi công nghiệm thu cửa nhôm kính rõ ràng sẽ tạo ra nhiều lợi ích đặc biệt như:

+ Tăng sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm

+ Thể hiện chất lượng công trình đúng như những gì đã cam kết với khách hàng

+ Kiểm soát chất lượng thi công và làm việc của đội ngũ nhân sự

+ Có thể rút ra bài học và tìm được giải pháp cải tiến chất lượng thi công nhanh chóng

+ Tăng hiệu quả, mở rộng kinh doanh và ngày càng phát triển thương hiệu

 

TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM KÍNH

Ngoài ra, thực hiện quá trình nghiệm thu tốt sẽ giảm thiểu những sai sót khi thi công, đảm bảo chất lượng cung cấp tốt nhất.

Tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhôm kính chi tiết.

Để đảm bảo quá trình sử dụng cửa nhôm kính có chất lượng tốt nhất, bạn nên nghiệm thu và kiểm tra khi công trình hoàn thiện. Các bước thực hiện cụ thể đó là:

Kiểm tra chất lượng cửa nhôm trước khi thi công.

Trước khi lắp đặt cửa nhôm kính, bạn nên kiểm tra, lựa chọn và đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng một số giải pháp như:

+ Qua thương hiệu sản xuất cửa nhôm kính có phải thương hiệu uy tín như Nhôm Adler.

+ Kiểm tra tem mác dán trên thanh nhôm có là sản phẩm chính hãng hay không?

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

+ Kiểm tra phụ kiện lắp đặt có đồng bộ hay phù hợp với dòng cửa nhôm kính hay không?

+ Kiểm tra keo dán có phải hàng chính hãng, đảm bảo an toàn hay không?

Sau khi kiểm tra cửa nhôm kính đảm bảo chất lượng tốt bạn có thể tiến hành lắp đặt và sử dụng.

Nghiệm thu chất lượng cửa nhôm kính sau khi thi công.

Quá trình nghiệm thu cửa nhôm kính sau khi thi công rất quan trọng. Do đó bạn cần đặc biệt chú ý các tiêu chuẩn sau để hạn chế tối đa tình trạng sai hỏng khi sử dụng.

+ Yêu cầu về khung bao ngoài của cửa nhôm kính sẽ cần chú ý những vị trí như mép khung cửa so với tường, chiều đứng, chiều ngang của khung bao, kích thước khe hở. Khoảng cách này cần đảm bảo độ giãn nở cần thiết trong điều kiện thời tiết khác nhau.

+ Yêu cầu về phụ kiện lắp đặt cần đầy đủ, đảm bảo đúng kỹ thuật, chuyên môn, an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, các đường bắn keo, gioăng cửa cần được lắp đặt kín, khít.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

 

+ Yêu cầu về kính lắp đặt cần chắc chắn và lắp chính xác vào khuôn cửa. Điều này cần đặc biệt lưu ý để tránh kính bị rơi trong quá trình sử dụng.

 

SỨC HÚT CỦA KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI: XÓA NHÒA RANH GIỚI GIỮA CON NGƯỜI & THIÊN NHIÊN

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra quá trình thi công cửa nhôm kính cần đúng như bản vẽ, đúng loại cửa đã lựa chọn ban đầu. Việc này giúp quá trình sử dụng cửa sau này đảm bảo an toàn, mang lại chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhôm kính chi tiết nhất, Nhôm Adler hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và đảm bảo hệ thống cửa hoạt động chất lượng bền lâu.